Sinh viên FPT hóa ‘thây ma’ khuấy động đêm hội Halloween

Hàng trăm bạn trẻ đã đến tham dự lễ hội Halloween “Devil by Night” do ĐH FPT và Khối liên kết quốc tế FAI tổ chức tối ngày 27/10 tại Kingdom Beer Club, quận 1, TP HCM.
devil-thay-co.jpg

Tham dự lễ hội còn có các thầy cô đại diện cho ĐH FPT, FAI và các trường thuộc Khối giáo dục FPT. Bấp chấp khoảng cách thế hệ, các thầy cô cũng có một đêm quậy hết mình cùng với các sinh viên.

MC tóc xù Trần Hoàng Minh "dọa ma" người tham dự bằng những câu chuyện rợn người về truyền thuyết Halloween.

MC tóc xù Trần Hoàng Minh “dọa ma” người tham dự bằng những câu chuyện rợn người về truyền thuyết Halloween.

Với những màn lắc, giật không thua kém những vũ đoàn có "số má", sinh viên FPT luôn được đánh giá là cộng đồng "ăn chơi" số 1 Việt Nam.

Với những màn lắc, giật không thua kém những vũ đoàn có “số má”, sinh viên FPT luôn được đánh giá là cộng đồng “ăn chơi” số 1 Việt Nam.

Vũ Nhật Tuấn (Tuấn KầyPop), cựu sinh viên ĐH FPT được coi là "thánh" cover các ca khúc của Big Bang. Những cánh tay khán giả không ngừng giơ lên và chân giậm theo nhịp khi Tuấn biểu diễn hai ca khúc Bảnh bao và Bang bang bang.

Nguyễn Long, sinh viên FPT Greenwich biểu diễn ca khúc “Feeling Good”.

Khán giả ghi lại một trong những màn biểu diễn đinh của chương trình "Rap Welcome to the FPT".

Một khán giả ghi lại màn biểu diễn rap ‘Welcome to the FPT”.

Khán giả của "Devil by Night" không có lấy một phút ngơi nghỉ với những bài rap nối tiếp rock, beatbox và những trò chơi đậm chất STICO.

Khán giả của “Devil by Night” không có lấy một phút ngơi nghỉ với những bài rap nối tiếp rock, beatbox và những trò chơi đậm chất STCo.

Các thí sinh tham gia trò chơi "Đọ sắc xấu" trong chương trình.

Các thí sinh tham gia trò chơi “Đọ sắc xấu” trong chương trình.

Một ứng cử viên sáng giá cho giải "Quỷ hậu".

Một ứng cử viên sáng giá cho giải “Quỷ hậu”.

Mỗi "quỷ" tự nghĩ ra tiết mục biểu diễn của mình với mục tiêu khiến cho đồng bọn "thây ma" cảm thấy phấn khích nhất.

Mỗi “quỷ” tự nghĩ ra tiết mục biểu diễn của mình với mục tiêu khiến cho đồng bọn “thây ma” cảm thấy phấn khích nhất.

Ba sinh viên "xấu xuất sắc" đoạt cúp Quỷ vương, Quỷ hậu và Quỷ xứ của chương trình với giải thưởng một tháp bia tươi.

Ba sinh viên “xấu xuất sắc” đoạt cúp Quỷ vương, Quỷ hậu và Quỷ xứ của chương trình với giải thưởng một tháp bia tươi.

Toàn cảnh đêm hội "Devil by Night" diễn ra vào ngày 27/10.

Toàn cảnh đêm hội “Devil by Night” diễn ra ngày 27/10.

Với cách tổ chức chuyên nghiệp, lễ hội là một trong những sự kiện được mong chờ của sinh viên FPT mỗi mùa Halloween tới.

Với cách tổ chức chuyên nghiệp, lễ hội là một trong những sự kiện được mong chờ của sinh viên FPT mỗi mùa Halloween tới.

Các sinh viên đã có một đêm hóa trang tưng bừng trong “khung trời đen tối” ngập tràn các thể loại âm nhạc rock, rap, hiphop, beatbox.

devil-13.jpg

Trang phục được sinh viên tham gia chọn lựa chủ yếu là màu đen, phù hợp với tinh thần đen tối của lễ hội ma quỷ.

devil-16.jpg

Gian hàng hóa trang do chính các sinh viên FPT đầu tư và chủ trì là nơi hút khách nhất trước giờ nhập tiệc. Các sinh viên được lựa chọn kiểu hóa trang với đủ trường phái kinh dị, máu me, nhí nhố đến sexy. Từ tụ điểm này, những quỷ nữ, quỷ nam, quỷ xứ sẽ hiện hình và “cháy” hết mình trong đêm lễ hội.

devil-17.jpg

Tại cửa check-in, mỗi người tham gia sẽ được đeo vòng tay tham dự. Ngoài vui chơi, thưởng thức những màn âm nhạc máu lửa, người tham gia còn có một phần ăn nhẹ và phần bia để lấy năng lượng “quẩy” sung suốt tối. Vòng tay tham dự còn là lá số may mắn của chủ nhân với nhiều phần quà hấp dẫn được bốc thăm cuối buổi. Chương trình diễn ra từ 18h30 đến 21h với giá vé chính thức 120.000 đồng/người nhưng hầu hết sinh viên tham gia đều mua được giá ưu đãi đặt trước là 80.000 đồng. Ban tổ chức cho biết toàn bộ vé đã “cháy” sạch trước đêm lễ hỗi 2 ngày.

devil-22.jpg

Trần Ngọc Liên – sinh viên FPT Greenwich là một trong những “quỷ nữ” quyến rũ nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của “bầy quỷ” nhà FPT. Liên cho biết đêm hội rất ổn, chu đáo khi chuẩn bị đồ ăn cho người tham gia nhưng vẫn ước gì DJ đánh nhạc “máu chiến” hơn nữa.

Bài nhảy khuấy động những phút mở đầu chương trình do các sinh viên FAI từ dàn dựng. Vừa huyền hoặc, vừa sexy với nhiều động tác có độ khó cao trên nền nhạc DJ bập bùng, tiết mục nhảy khiến người tham dự háo hức ngay vào cuộc vui ngay từ những giờ phút đầu tiên.

Bài nhảy khuấy động mở đầu chương trình do các sinh viên FAI từ dàn dựng với nhiều động tác có độ khó cao mang hình ảnh của những “thây ma” đang đội mồ sống dậy trên nền nhạc DJ bập bùng, tiết mục khiến người tham dự háo hức ngay vào cuộc vui ngay từ những giờ phút đầu tiên.

Chưa hết nóng với bài nhảy của FAI, cả quán bar lại "náo loạn" với màn rap "Welcom to the FPT" do Minh Tiến Band đến từ FPT Arena trình bày.

Chưa hết nóng với bài nhảy của FAI, cả quán bar lại “náo loạn” với màn rap “Welcome to the FPT” do Minh Tiến Band đến từ FPT Arena trình bày.

devil-27.jpg

Ca sĩ Nam Cường tiếp tục thêm sức nóng cho lễ hội “Devil by Night” qua màn trình diễn rực đỏ của anh và vũ đoàn với loạt ca khúc Khó, Bay giữa ngân hà…

Vũ Nhật Tuấn (Tuấn KầyPop), cựu sinh viên ĐH FPT được coi là "thánh" cover các ca khúc của Big Bang. Những cánh tay khán giả không ngừng giơ lên và chân giậm theo nhịp khi Tuấn biểu diễn hai ca khúc Bảnh bao và Bang bang bang.

Vũ Nhật Tuấn (Tuấn KầyPop), cựu sinh viên ĐH FPT, được coi là “thánh” cover các ca khúc của Big Bang. Những cánh tay khán giả không ngừng giơ lên và chân giậm theo nhịp khi Tuấn biểu diễn hai ca khúc Bảnh bao và Bang bang bang.

devil-11.jpg

Hoàng Rapper và DJ “cháy” hết mình trong những tiết mục cuối của chương trình.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng  – jetking.edu.vn