Sáng Tỏ Phương Thức Tấn Công Website & Web App Cùng FPT Jetking

Bằng cách nào tin tặc có thể xâm nhập, tấn công hàng loạt các website lớn tại Việt Nam? Những lỗ hổng thường gặp là gì? Tất cả sẽ được giải mã trong Workshop Online vào ngày 26/11/2021 tới đây cùng FPT Jetking với chủ đề: “Tấn Công Chiếm Quyền Điều Khiển Website & Web Application”.

Trong vài năm trở lại đây, sẽ không ít lần các bạn bắt gặp những mẩu tin về việc nhiều website có tên miền gov.vn của các cơ quan nhà nước bị ha.cker tấn công chiếm quyền điều khiển, thay đổi nội dung thành quảng cáo cho website đánh bạc trực tuyến. Hay một số website quan trọng của các ngân hàng, tập đoàn công nghệ, các trường đại học,… bị các đối tượng chiếm quyền kiểm soát admin, đánh cắp dữ liệu thông tin hoặc xâm nhập trái phép hệ thống máy chủ của một số doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ ví điện tử, rồi từ đó thực hiện các giao dịch mua bán, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Để làm rõ phương thức thực hiện của những tin tặc này, góp phần nâng cao nhận thức, giúp bảo mật Website và Web Application một cách tốt nhất, trong buổi workshop tới đây mà Hệ thống Đào tạo Quản trị hệ thống & An ninh mạng – FPT Jetking tổ chức, các bạn tham gia sẽ được thảo luận, chia sẻ về những nội dung:

  • Mô hình hoạt động của một Website
  • Các lỗi thường gặp của một Website
  • Kiểm thử tấn công và chiếm quyền Website
  • Giải pháp bảo mật Website và Web Application
  • Thảo luận: Hỏi & Đáp

Nếu bạn cũng đang tò mò, muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này thì đừng ngại ngần đăng ký tham gia ngay workshop cùng FPT Jetking:

Thời gian: 14:00 – 16:30, thứ sáu, ngày 26/11/2021.

Hình thức: Online trên Zoom Meeting.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Đặc biệt, sẽ có nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn khi bạn tham gia workshop lần này. Hãy online cùng FPT Jetking chiều thứ 6 tuần này để học hỏi thật nhiều kiến thức thú vị nhé!

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…