Quản trị hạ tầng an ninh mạng – lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích CNTT

Trong quý 4/2014, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ dành 50 chỉ tiêu tuyển sinh chuyên ngành “Quản trị hạ tầng an ninh mạng” cho các bạn trẻ yêu thích CNTT trên phạm vi cả nước 

Học Quản trị hạ tầng an ninh mạng nội dung ra sao?

Chuyên ngành đào tạo tại FPT Jetking với tên gọi “Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng (CNTT)” kết hợp kiến thức chuyên sâu về quản trị mạng, bảo mật an ninh mạng, phần cứng máy tính với các nhóm kỹ năng mềm dựa trên phương thức đào tạo độc đáo của Jetking Ấn độ giúp các bạn trẻ trở thành những chuyên viên thực thụ sau khi ra trường.

Chuyên ngành được nhiểu bạn trẻ yêu thích CNTT lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Nguyên lý 100-60-100 (chuyên môn – thực hành – làm được việc) tại FPT Jetking

Chương trình học tại FPT Jetking kéo dài trong 2 năm được thiết kế đặc biệt dành cho mọi đối tượng bao gồm: quản trị hạ tầng mạng máy tính cho doanh nghiệp, Cisco CCNA, Linux, an toàn – an ninh hệ thống mạng doanh nghiệp, hacker mũ trắng, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính và điện tử, ảo hóa và điện toán đám mây. Tại FPT Jetking, các sinh viên được giảng dạy theo quy trình, giáo trình như Học viện Jetking đang đào tạo tại Ấn Độ. Đặc biệt, các sinh viên sẽ được học 100% kiến thức chuyên ngành và không phải học các môn thuộc giai đoạn đại cương.

Tất cả các nội dung trên được phân chia tỷ lê 60 – 40  với 60% thời gian là thực hành theo công nghệ đào tạo độc quyền và duy nhất SmartLab Plus được áp dụng tại Việt Nam từ học viện Jetking Ấn Độ. Nhờ vào việc áp dụng nhiều thời gian vào quá trình thực hành và được học hoàn toàn kiến thức chuyên ngành nên sinh viên sẽ không cảm thấy nhàm chán và chắc chắn sau khi ra trường 100% các bạn sinh viên sẽ làm được bất kỳ công việc gì liên quan đến chuyên môn.

Tiếng anh và kỹ năng mềm – 2 yếu tố quyết định để được nhận làm việc

FPT Jetking chú trọng rất nhiều đến các kỹ năng mềm và tiếng Anh, điểm yếu nhất mà các sinh viên Việt Nam gặp phải sau khi ra trường do thiếu các điều kiện tiếp xúc thực tế và môi trường học tập sỉ số cao nên khó rèn luyện. 2 yếu tố này được đưa vào trong quá trình học tập hàng ngày thông qua các tình huống thực tiễn giúp các sinh viên hoạt động liên tục và trở nên mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, các kỹ năng hoạt động nhóm, thuyết trình, trao đổi với bạn bè bằng tiếng Anh, các kỹ thuật trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh cũng được truyền tải hàng ngày đến các sinh viên qua các hoạt động học tập tương tác vui nhộn.

Quan điểm của FPT Jetking không chạy theo bằng cấp tiếng anh. Chỉ khi các sinh viên có thể tự tin giao tiếp một cách mạch lạc trong lúc phỏng vấn, cơ hội được nhận vào làm việc sẽ chiếm tỷ lệ rất cao ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc sẵn có.

Cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế

Phòng Lab theo tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị switch, router chính hãng từ Cisco, áp dụng công nghệ điện toán đám mây cùng đường truyền Internet cáp quang dành cho tối đa 20 sinh viên/lớp. Hơn thế nữa, mỗi sinh viên sẽ được cấp một máy laptop để học tiếng anh và 1 máy tính cấu hình cao để thực hành ngay tại lớp.

Sinh viên FPT Jetking được thực hành trên các thiết bị Cisco hiện đại cùng hệ thống máy tính cấu hình cao trong tất cả các phòng học

Ngoài việc thao tác, thực hành thuần thục trên máy tính và các trang thiết bị thực trong giờ học chính khóa, các sinh viên còn được đăng ký thực hành trong bất kỳ thời gian nào mà mình có mặt tại trường nhằm giải quyết bất cứ vấn đề nào chưa nắm rõ trong quá trình học.

Học quản trị hạ tầng an ninh mạng – ra trường làm công việc gì?

Công việc chính của một chuyên viên quản trị hạ tầng an ninh mạng là thiết kế, vận hành và theo dõi các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công của các hacker (tin tặc) hiệu quả. Họ sẽ thiết kế và duy trì hệ thống tường lửa hay nhận dạng và sửa chữa các lỗ hổng trên hệ thống mạng của đơn vị, triển khai và giám sát hệ thống phát hiện tấn công.

Một buổi tham quan doanh nghiệp và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại FPT Telecom

Các vị trí mà sinh viên FPT Jetking ra trường có thể đảm nhận sẽ là nhân viên kỹ thuật máy tính và mạng, nhân viên IT doanh nghiệp, nhân viên quản trị hạ tầng IT doanh nghiệp, chuyên viên thiết kế và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp, chuyên viên cao cấp về hạ tầng ICT doanh nghiệp, giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

FPT Jetking đã xây dựng phòng giới thiệu việc làm chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty để tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng; cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. Qui trình giới thiệu việc làm bao gồm:

  1. Giả lập phỏng vấn (Mock Interview)
  2. Đăng ký nhận bản tin việc làm và được giới thiệu việc làm
  3. Được tuyển chọn sau các buổi giả lập phỏng vấn
  4. Đưa đi phỏng vấn trực tiếp tại doanh nghiệp

 

Thông tin về lịch học xem tại đây

Đăng ký trực tuyến để được gọi lại tư vấn miễn phí tại đây

Tư vấn trực tuyến qua chat facebook 18/24 tại đây

 

 

Mọi thông tin liên quan đến khóa học, các bạn vui lòng liên hệ:

Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268113 – Hotline: 0989962467

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN

Website: www.jetking.vn