Phát triển kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp Tiếng Anh bằng phương pháp độc đáo JetEdge

Jet Edge là một chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông minh được tích hợp đan xen với chương trình đào tạo chuyên môn của FPT Jetking. Nội dung của chương trình này không chỉ đơn thuần giúp các sinh viên có khả năng nói tiếng Anh một cách lưu loát mà còn hướng các em thành thạo các kỹ năng về phát triển nhân cách, nghệ thuật nói trước công chúng, các kĩ năng phỏng vấn, ứng xử giao tiếp và cách ăn mặc trong môi trường làm việc bằng những phương pháp đào tạo có chiều sâu và mang tính tương tác cao độ. Mục đích của chương trình là giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp của các sinh viên và đúc kết những con người ấy thành một tập thể ưu tiên, nổi bật hàng đầu trong mắt các nhà tuyển dụng. FPT Jetking luôn là đơn vị hàng đầu trong kế hoạch đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phần cứng và mạng, tuy nhiên sẽ không có được thành công nếu thiếu đi chương trình đào tạo tiếng Anh Jet Edge, một giải pháp độc đáo tiên tiến mà trước đây chưa ai có thể nghĩ rằng nó sẽ được triển khai chính thức.

Phòng Lab hiện đại được trang bị cho việc dạy và học Tiếng Anh

“Không có học viện nào dành nhiều thời gian để chăm chút cho từng sinh viên có được cơ hội việc làm thông qua các buổi phỏng vấn. Với chương trình tiếng Anh giao tiếp JetEdge, mỗi sinh viên sẽ được trao chuốt các kỹ năng ngôn ngữ, tư duy độc lập, biết cách sử dụng Yoga để làm giảm đi những căng thẳng trong cuộc sống, rèn luyện sức khỏe dẻo dai, tinh thần minh mẫn thể hiện sự tự tin khi đối mặt với những buổi phỏng vấn xin việc cùng với khả năng phát triển nhân cách toàn diện,” Ông Suresh Bharwani, Tổng Giám Đốc Học Viện Jetking Ấn Độ nhấn mạnh.

Tiếng Anh giao tiếp là một trong những nội dung quan trọng mà FPT Jetking luôn luôn củng cố và phát triển không ngừng trong chương trinh đào tạo Chuyên Viên Quản Trị Hạ Tầng CNTT. Là một sinh viên của Học Viện FPT Jetking, các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhút nhát khi đứng trước đám đông, mạnh dạn trao đổi bằng tiếng Anh với nhà tuyển dụng và đặc biệt có vốn kiến thức chuyên môn vững chắc để áp dụng vào công việc sau này.

Bạn yêu thích CNTT nhưng vẫn còn ngại giao tiếp bằng tiếng anh, nói một mình đứng trước đám đông hay lo lắng về trình độ chuyên môn của mình? Hãy liên hệ với phòng tuyển sinh FPT Jetking để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Địa chỉ:

Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268 113

Email: tuyensinh@jetking.vn