Phát động chương trình “KẾ HOẠCH TO” mang cái chữ, cái ấm no tới cho trẻ em Hà Giang

Các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Arena thân mến! Một mùa đông lạnh giá lại sắp tới với thầy trò trường THCS Vị Xuyên, Hà Giang, một trong những điểm trường còn gặp rất nhiều khó khăn trong muôn vàn các trường hợp khó khăn trên đất nước ta.

Trong hai ngày cuối tuần 15/10 và 16/10/2016 tới đây, FAIC sẽ kết hợp cùng Ban truyền thông FPT Education cùng với sự tham gia của thầy Đàm Quang Minh, hiệu trưởng Đại học FPT tổ chức buổi tình nguyện kết hợp trao tặng tủ sách tiết thực cho thầy và trò trường Vị Xuyên. Đây là tủ sách mà cộng đồng chúng ta đã chung tay đóng góp vào mỗi dịp tiết thực ngày 13 hàng tháng. Tuy nhiên, nhà trường mong muốn sẽ mang tới cho thầy và trò trường Vị Xuyên nhiều hơn là một tủ sách.

Bởi vậy, nhà trường quyết định phát động chương trình “Kế hoạch to” dành cho các CBNV và sinh viên FPT Arena, FPT Aptech và FPT Jetking. Các bạn có thể đóng góp:

  • Quần áo ấm và đồ dùng mùa đông.
  • Sách tham khảo, truyện tranh.
  • Tiền mặt để mua dụng cụ học tập (Quy đổi 10 quyển vở = 50,000VNĐ; 10 CÁI BÚT = 30,000VNĐ; 10 thước kẻ = 40,000VNĐ; 5 đôi tất = 50,000VNĐ)

Mục tiêu của nhà trường là nhận ủng hộ càng nhiều càng ít, nên các bạn hãy mở lòng hảo tâm của mình để cùng nhà trường mang một mùa đông đầy đủ và ấm áp tới cho thầy cô và các em học sinh trường THCS Vị Xuyên nhé.

Mọi đóng góp xin gửi tại phòng SRO của Ms Huyền và Ms Hường, đừng quên để lại tên tuổi và lớp bạn học để nhà trường đưa lên bảng vàng tuyên dương.

Khẩn trương lên thôi các bạn sinh viên, mọi đóng góp dù là nhỏ nhất đều mang ý nghĩa to lớn

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứngjetking.edu.vn