OPEN DAY – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Chắc hẳn ai trong số các bạn đều tự hỏi “Open day” là gì? “Open day” thực chất là hoạt động thường niên giúp các bạn học sinh xác định rõ được hướng đi nghề nghiệp cho mình sau này được tổ chức bởi Viện đào tạo quốc tế FPT.

Trải qua quá trình tiếp xúc với nhiều phụ huynh và các bạn học sinh, chúng tôi nhận ra khó khăn lớn nhất khi lựa chọn trường là sự mong mỏi của các bạn học sinh có được “chọn đúng nghề, sống đúng đam mê” hay không? Chính vì lẽ đó, ngày hội Open day hay buổi tọa đàm trực tiếp với các chuyên gia lĩnh vực tâm lý sắp diễn ra để giúp các bạn học sinh nhìn nhận được bản thân và định hướng ngành nghề cho tương lai chính mình. Đồng thời các bạn sẽ được tiếp xúc với diễn giả từ doanh nghiệp để hình dung xu hướng nghề nghiệp cũng như  đánh giá đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

Ngày hội Openday cùng sự tham gia của các bạn học sinh THPT tại TPHCM

Các bạn sẽ nhận được gì từ ngày hội Open day?

  • Hiểu rõ hơn bản thân

Thật khó để một học sinh phổ thông có thể trả lời được câu hỏi về niềm đam mê nghề nghiệp của mình. Đó chính là lý do các bạn nên suy nghĩ thực tế, đánh giá nghiêm túc về những điểm mạnh của bản thân và hãy chia sẻ điều đó với các chuyên gia tâm lý của buổi tọa đàm, những người có thể hỗ trợ các bạn lựa chọn những ngành học phù hợp với mình nhất.

  • Hình dung xu hướng nghề nghiệp hiện nay

Khi ngồi dưới mái trường suốt những năm tháng học sinh sẽ khiến cho phần lớn các bạn khó hình dung chung về xu hướng ngành nghề hiện tại. Thị trường nguồn nhân lực đang như thế nào, ngành nghề nào đang là xu hướng, cách mạng công nghệ 4.0, làm nghề theo đam mê hay nghe lời ba mẹ, v.v. Chắc chắn còn nhiều những thắc mắc nữa cần lời giải đáp của các chuyên gia. Còn chần chờ gì không tham dự để giải tỏa những khúc mắc trong lòng này các bạn nhỉ?

Sau khi nắm được kiến thức chung, không gì đáng quý hơn là được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước. Sẽ có một buổi Q&A cùng với các anh chị cựu sinh viên xuất sắc của trường cho các bạn học sinh để giải đáp toàn bộ những thắc mắc.

Các chuyên gia trao đổi với các bạn học sinh

  • Giải pháp của Viện đào tạo quốc tế FPT

Ngoài những điều quý giá được chia sẻ phía trên, các bạn học sinh sẽ được tận tay tận mắt trải nghiệm thực tế các gian hàng của Viện đào tạo quốc tế FPT như những phần mềm, trò chơi mới mẻ của FPT Aptech, hay các thiết kế sáng tạo đầy thú vị của sinh viên tại gian hàng trường FPT Arena, hoạt động bảo mật của ngành An ninh mạng tại gian hàng FPT Jetking và các kiến thức bổ ích đa dạng xoay quanh marketing của gian hàng trường FPT Skillking. Cuối cùng các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ứng dụng thông minh từ Internet Vạn Vật của gian hàng trường FPT Coking nữa.

Chi tiết tham gia Ngày hội Open day:

  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2w4SD0x
  • Thời gian: 8H00-12H00 01/6/2019
  • Địa điểm: 590 CÁCH MẠNG THÁNG 8, PHƯỜNG 11, QUẬN 3.
  • Quà tặng: Với mỗi bạn học sinh đăng ký thủ tục nhập học trước sẽ được hưởng suất học bổng trị giá 500.000 từ Viện đào tạo quốc tế FPT

Khánh Linh