Những trái ngọt đầu tiên của FPT Jetking

Học viện Phần cứng và Mạng FPT Jetking vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 43 sinh viên của trường. Đây cũng là khóa đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa ĐH FPT và Học viện Jetking (Ấn Độ).

Chiều ngày 2/12, lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 1 của FPT Jetking đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272, quận 3, TP HCM.

Chiều ngày 2/12, lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1 chuyên ngành Quản trị hạ tầng CNTT của FPT Jetking đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272, quận 3, TP HCM, thu hút đông đảo sinh viên và phụ huynh tham dự.

Hiện diện tại buổi lễ có Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Trần Ngọc Tuấn, anh Nguyễn Nhựt Tân - GĐ FPT Aptech kiêm GĐ FPT Jetking, cùng cán bộ nhân viên, giảng viên của trường.

Chứng kiến sự trưởng thành của tân khoa có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Tiến sĩ Trần Ngọc Tuấn, Thạc sỹ Nguyễn Nhựt Tân – GĐ FPT Jetking, cùng cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường.

Phó Hiệu trưởng ĐH FPT gửi lời chúc mừng đến các tân khoa đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi để góp mặt trong buổi lễ quan trọng này.

Thầy Trần Ngọc Tuấn gửi lời chúc mừng đến các tân khoa xuất sắc vượt qua các kỳ thi để góp mặt trong buổi lễ quan trọng này. Phó Hiệu trưởng ĐH FPT cho biết, hơn 80% sinh viên tốt nghiệp đợt này đã có việc làm tại các đơn vị cần nguồn lực hạ tầng CNTT như FPT Telecom, FPT Services, FPT IS…

Là những trái ngọt đầu tiên của mối quan hệ hợp tác giữa ĐH FPT và Jetking nên buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Harsh Bhawarni - đại diện cho Jetking - cùng tham dự buổi lễ.

Là những trái ngọt đầu tiên của mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị đào tạo nên buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Harsh Bhawarni đại diện phía Jetking cùng tham dự buổi lễ. Ngoài việc giới thiệu tổng quan về Jetking và gửi lời chúc mừng đến tân khoa, ông Harsh Bhawarni cũng nhấn mạnh về mục tiêu đào tạo, sứ mệnh của Jetking.
Ông Harsh Bhawarni tặng hoa và gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp đã tiếp nhận sinh viên FPT Jetking sau tốt nghiệp.
Ông Harsh Bhawarni tặng hoa và gửi lời tri ân đến đại diện các doanh nghiệp đã luôn mở rộng cửa chào đón sinh viên FPT Jetking sau tốt nghiệp, trong đó có nhiều đơn vị thành viên của FPT.Đại diện nhà tuyển dụng cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao những kiến thức các bạn đã học vì các bạn đã nhanh chóng hội nhập vào môi trường làm việc mà không mất thời gian tái đào tạo, đó là điều không phải đơn vị giáo dục nào cũng trang bị cho sinh viên. Hy vọng rằng FPT Jetking sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa để bổ sung nhân lực cho ngành công nghệ hạ tầng an ninh mạng nước nhà vốn đang rất cần nhân lực chất lượng cao.”

Các tân khoa thực hiện nghi thức tri ân các thầy cô và phụ huynh đã luôn

Các tân khoa thực hiện nghi thức tri ân thầy cô và phụ huynh.

GĐ Đào tạo FPT Jetking Nguyễn Thanh Hà lần lượt xướng tên các sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hà, GĐ Đào tạo FPT Jetking lần lượt xướng tên các sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.

Đi vào hoạt động và tuyển sinh từ tháng 3/2012, khóa đầu tiên của FPT Jetking HCM thu hút hơn 80 sinh viên theo học, tỷ lệ tốt nghiệp

Đi vào hoạt động và tuyển sinh từ tháng 3/2012, khóa đầu tiên của FPT Jetking HCM thu hút hơn 80 sinh viên theo học. Là chương trình đào tạo chuyên sâu và khắt khe nên chỉ 50% đủ điều kiện tốt nghiệp. Theo GĐ FPT Jetking Nguyễn Nhựt Tân, số sinh viên còn lại sẽ được nhà trường đào tạo bồi dưỡng thêm cũng như hoàn thành một số môn học còn lại trước khi được công nhận tốt nghiệp.
Khóa tốt nghiệp đầu tiên của FPT Jetking có 11 sinh viên xếp loại giỏi, 24 em xếp loại khá và chỉ có 8 em xếp loại trung bình.
Khóa tốt nghiệp đầu tiên của FPT Jetking có đến 80% sinh viên đạt loại khá giỏi

Tân khoa Nguyễn Trần Đăng Anh đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp đợt này gửi lời tri ân đến thầy cô và gia đình.

“Hai năm qua, dưới mái trường này, chúng con đã lớn lên nhờ “ Cơm Cha, áo Mẹ, chữ Thầy”. Lặng lẽ, ân tình và gửi gắm biết bao hi vọng, Thầy cô, Cha Mẹ và gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc, luôn dõi theo bước đường chúng con đi. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và khắc ghi công ơn trời biển này.” Tân khoa Nguyễn Trần Đăng Anh đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp đợt này gửi lời tri ân xúc động đến thầy cô và gia đình.

Ông Harsh Bhawarni đại diện FPT Jetking tặng kỷ niệm chương cho những sinh viên có kết quả học tập cao nhất.

Ông Harsh Bhawarni đại diện FPT Jetking tặng kỷ niệm chương cho những sinh viên có kết quả học tập cao nhất.

Ba tân khoa được tuyên dương gồm: Nguyễn Trần Đăng Anh, Nguyễn Thái Học và Huỳnh Trung Hiếu.

Ba tân khoa được tuyên dương gồm (từ phải qua): Huỳnh Trung Hiếu, Nguyễn Trần Đăng Anh, và Nguyễn Thái Học. “Em nhận thấy FPT Jetking là môi trường đào tạo luôn đề cao tính trực quan trong giảng dạy. Ngoài việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ giảng dạy, nhà trường còn chú trọng lấy thực hành bổ trợ cho lý thuyết thay vì làm ngược lại như nhiều đơn vị đào tạo khác. Dù hôm nay mới nhận bằng tốt nghiệp nhưng em đã làm việc được 4 tháng với vị trí IT tại một doanh nghiệp chuyên về sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng”, tân khoa Huỳnh Trung Hiếu (thứ 2 từ trái qua) chia sẻ.

Lứa trái ngọt đầu tiên của FPT Jetking thực hiện nghi thức tung mũ và chụp hình lưu niệm cùng thầy cô, bạn bè.

Lứa trái ngọt đầu tiên của FPT Jetking thực hiện nghi thức tung mũ, đánh dấu sự trưởng thành của các em sau hơn 2 năm học tập.

Các tân khoa chụp hình lưu niệm cùng thầy cô, gia đình và bạn bè phía sân khấu và backdrop của buổi lễ

Các tân khoa chụp hình lưu niệm cùng gia đình và người thân phía sân khấu và backdrop của buổi lễ. Với tấm bằng danh giá của Jetking và những kiến thức chuyên môn sau 2 năm học tập, sinh viên FPT Jetking có thể làm việc tại các doanh nghệp hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng CNTT. Theo chungta.vn

 

Các bạn xem hình về lễ tốt nghiệp tại đây và tại đây