Nhảy cùng đèn led với 218 DANCE CREW – Top 4 Vietnam’s Got Talent hứa hẹn bùng nổ tại Lễ tốt nghiệp Viện đào tạo Quốc tế FPT

Ngày 29/06/2018 sắp tới sẽ diễn ra lễ tốt nghiệp của sinh viên 3 ngành:Kỹ sư An ninh mạng (FPT Jetking), Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện (FPT Arena Multimedia), Lập trình viên Quốc tế (FPT Aptech) thuộc Viện đào tạo quốc tế FPT.

Đến tham dự chương trình, ngoài sự hiện diện của quý thầy cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể sinh viên các ngành, ban tổ chức còn dành một món quà cho những người tham gia đó là phần trình diễn nhảy cùng đèn LED đến từ nhóm 218 – top 4 chung kết Vietnam’s Got Talent 2016 và vào bán kết tại Asia’s Got Talent 2017.

Nhóm nhảy 218 – một đại diện của Việt Nam lọt đến Bán kết tại Asia’s Got Talent.

Đến với Lễ tốt nghiệp của sinh viên Viện đào tạo Quốc tế FPT lần này, nhóm 218 mong muốn sẽ đóng góp một tiết mục thật hoành tráng để chúc mừng cho các bạn sinh viên có một ngày tốt nghiệp thật vui vẻ và trọn vẹn. Chia sẻ với ban tổ chức, nhóm 218 cho biết đó là một phần trình diễn bùng nổ với bài nhảy có màn kết hợp hiệu ứng ánh sáng cùng các kỹ năng điêu luyện.

Phần trình diễn đèn LED tại Asia’s Got Talent

 

Đội hình nhóm 218 tại Asia’s Got Talent khiến ba giám khảo phải đồng thanh nói “Yes” với tiết mục nhảy đèn LED trên nền nhạc Trống Cơm

Lễ tốt nghiệp như một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên, chính vì thế, ban tổ chức mong muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên những lời chúc chân thành nhất, luôn năng động, sáng tạo không ngừng nghỉ, phấn đấu hết mình vì tương lai của chính bản thân và xã hội, như chính nhóm 218 đã truyền được cảm hứng cho nhiều người.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhớ cái hẹn vào ngày 29/06/2018 này nhé, cùng hòa mình vào không gian âm nhạc với các tân khoa của Viện đào tạo Quốc tế FPT và 218 Dance Crew trong ngày hội “hóa rồng”. Ngoài ra, chương trình còn có rất nhiều các tiết mục đặc biệt khác đang chờ đón các tân khoa đấy, hứa hẹn sẽ rất sôi động và hấp dẫn.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 13h30 – 16h ngày 29/06/2018 _Chiều thứ 6

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272

272 Võ Thị Sáu, P7, Q3, TP HCM

Đình Phúc

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn