Nhập học tháng này, nhận ngay máy tính bảng

Chương trình “Vui học hăng say, tặng máy tính bảng” sẽ được kéo dài thêm đến hết ngày 30/6/2013, theo đó các thí sinh khi đăng ký nhập học chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng Công Nghệ Thông Tin (HDIMS) tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ được nhận ngay 1 bộ kit học tập bao gồm: Áo thun + ba lô + máy tính bảng.

 

Các thí sinh nhập học trong tháng 6 sẽ được nhận ngay một máy tính bảng xinh xắn

Chuyên ngành Quản trị hạ tầng CNTT được cập nhật theo những nhu cầu và kiến thức mới nhất trong ngành CNTT, đặc biệt là về phần cứng và mạng. Mục đích của Học viện FPT Jetking là đào tạo những sinh viên không học ngành kỹ thuật cũng có thể trở thành những chuyên viên phần cứng và quản trị hệ thống mạng thế hệ mới vừa giỏi về chuyên môn, vừa có những kỹ năng làm việc hoàn hảo. Chương trình học đi từ nền tảng kiến thức căn bản đến chuyên sâu bao gồm các môn học: Lắp ráp máy tính bảng, Sửa chửa xử lý sự cố phần cứng máy tính & điện tử, Quản Trị Mạng Cisco, Bảo Mật, An Ninh Mạng, Ảo Hóa và Điện Toán Đám Mây, Tiếng anh, Kỹ Năng Mềm, Yoga. 

Sinh viên sẽ được thực hành trên các thiết bị Cisco hiện đại nhất

 Với phương pháp đào tạo độc nhất SmartLAB Plus chỉ có tại Việt Nam, thời gian thực hành sẽ chiếm đến hơn 60% giờ học và được thực hiện theo tiêu chuẩn “1 sinh viên, 1 laptop“. Sinh viên không chỉ thực hành thao tác thuần thục trên máy tính, các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại trong giờ học chính khóa mà còn được đăng ký thực hành trong bất kỳ thời gian nào mà các em có mặt tại trường với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Các sinh viên FPT Jetking trong ngày khai giảng

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ tiến hành cho các sinh viên được Giả Lập Phỏng Vấn (Mock Interview) vào cuối mỗi học kỳ và sinh viên sẽ được đưa đi phỏng vấn thật sau khi hoàn tất 2 năm tại FPT Jetking. Đây là điểm mấu chốt giúp các em tự tin và vững vàng khi đối mặt với những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Cơ hội luôn mở rộng cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê CNTT. Chỉ cần tốt nghiệp PTTH, các bạn đã có thể trở thành một thành viên năng động của FPT Jetking.

Đăng ký trực tuyến tại đây: http://jetking.vn/tuyen-sinh/dang-ky-truc-tuyen/

Lịch tuyển sinh xem tại đây: http://jetking.vn/tuyen-sinh/lich-tuyen-sinh/

 

Thời hạn nộp hồ sơ: 1/6 – 30/6 

Mọi thông tin về tuyển sinh và chương trình học, các bạn vui lòng liên hệ:

 

Học viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268113

Hotline: 098.996.2467

Email: tuyensinh@jetking.vn

Website: jetking.vn

11 thoughts on “Nhập học tháng này, nhận ngay máy tính bảng

 1. thùy trang says:

  dạ cho em hỏi.e đã tốt nghiệp thpt.làm cách nào để e đăng ky nhập học lớp khai giảng ngày 22/4 sắp tới ạ????hiện tại e đang ở quy nhơn ạ.

  • quangtd5 says:

   chào em, e có thể chuẩn bị 1 bản sao bằng tốt nghiệp THPT, 1 giấy CMND, 4 tấm ảnh 3 x 4 và phiếu đăng ký nhập học tải về tại http://jetking.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh/ . Bạn gửi qua địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7. Q.3, thành phố Hồ Chí Minh. Khi bạn vào thành phố Hồ Chí Minh, bạn đến trường để làm các thủ tục còn lại. Thân ái!

 2. tuấn sự says:

  cho em hỏi có lớp học vào buổi tối không? tại vì em đang đi làm.

  • quangtd5 says:

   Lớp 2-4-6 sẽ khai giảng trong tháng 4 này rất phù hợp với những người đi làm như bạn. Thân ái!

 3. cho hỏi trường có chính sách ưu đãi giảm học phí cho con thương binh, liệt sĩ không ?

  • quangtd5 says:

   Hiện trường chưa có chính sách giảm học phí cho con thương binh liệt sĩ bạn ơi. Chỉ có tùy từng đợt ưu đãi giảm học phí thôi.

 4. diepman says:

  em da tot nghiep thpt rui, nhung khong ranh tieng anh cho lam . zaY CO HOC DUOC KHONG

  • quangtd5 says:

   Chào em,

   Chương trình học HDIMS được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu nên em không rành tiếng Anh đều có thể học được. Giảng viên sẽ dạy bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh để giúp SV hiểu bài và làm quen với các từ vựng. Em cho anh số điện thoại nhé. Anh sẽ gọi lại tư vấn cho em nhiều hơn.

   Thân ái!

Comments are closed.