Chỉ còn 1 ngày để giành cơ hội nhận vé xem phim CGV miễn phí dành riêng cho các nam sinh Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội

Đúng 12h thứ 6 ngày 02/08, tại Fanpage của Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) sẽ diễn ra Livestream đặc biệt mô phỏng phiên bản chương trình “Nhanh Như Chớp” đang rất được quan tâm trên sóng truyền hình HTV.  Đây là một sự kiện nhằm khuấy động không khí trước ngày Men’s Day 03/08 (Ngày Quốc tế Nam giới) nhằm dành riêng cho các nam sinh đang theo học tại FAI Hà Nội.

Đến hẹn lại lên, các nam sinh FAI Hà Nội lại được nhà trường đặc biệt dành tặng 1 ngày nhận quà. Với một phiên bản “Nhanh Như Chớp” mới lạ, độc đáo cùng nhiều phần quà hấp dẫn như cặp vé xem phim kèm combo bỏng nước tại CGV, gấu bông, cốc/bình uống nước đã khiến cho không ít chàng nam sinh hào hứng mong đợi ngày được tham gia chương trình.

Ban Tổ Chức (BTC) đã bật mí hình ảnh những phần quà tại Livestream “Nhanh Như Chớp”. Ảnh: Ngọc Mai.

Hy vọng 1 nửa của thế giới sẽ nhanh chóng chớp thời cơ và thêm một chút may mắn để có nhận những phần quà hấp dẫn của BTC. Với hình thức chơi rất đơn giản: bật xem Livestream đúng giờ vì chương trình chỉ diễn ra đúng 1 giờ đồng hồ, sau đó lắng nghe luật chơi và các câu hỏi được đưa ra từ người quản trò bằng cách bình luận câu trả lời chính xác theo đúng cú pháp nhanh nhất là đã đủ điều kiện nhận quà từ BTC.

Sau khi BTC tiết lộ những hình ảnh của các phần quà, đã có nữ sinh mong muốn đổi giới tính để tham gia chương trình..

Livestream “Nhanh Như Chớp” phiên bản Men’s Day FAI Hà Nội sẽ chính thức lên sóng vào 12h trưa thứ 6 ngày 02/08, chỉ trên Fanpage Viện Đào tạo Quốc tế FPT. Chương trình chỉ Live trong vòng 1 giờ đồngg hồ & chỉ dành cho các nam sinh FAI Hà Nội tham gia.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Nam đang học tại FAI Hà Nội bao gồm các chương trình học: FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Skillking, FPT Coking.

Hình thức chơi:

  • Chia sẻ Livestream (Nếu đã chia sẻ dưới bình luận sẽ hiện “Người chia sẻ”)
  • Đã like Fanpage Viện Đào tạo Quốc tế FPT
  • Trả lời nhanh các câu hỏi từ Livestream dưới phần bình luận theo đúng cú pháp và luật chơi từ người Livestream hướng dẫn

Giải thưởng:

  • 02 cặp vé xem phim và combo bỏng nước tại CGV
  • Gấu bông
  • Cốc/bình uống nước

Sau khi tổng hợp kết quả, BTC sẽ thông báo công khai những phần quà bình luận hợp lệ và thông báo trực tiếp cho những người đủ điều kiện nhận giải. Thời gian công bố kết quả vào 14h00 ngày 03/08 tại Fanpage Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

Mỹ Duyên – Trà My