Nhạc sĩ “Bốn Chữ Lắm” trở thành giám khảo FAI Idol 2017

Phạm Toàn Thắng – Nhạc sĩ của những bài Hit đình đám như Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Hà Anh Tuấn, Bốn Chữ Lắm – Trúc Nhân, Dấu Mưa – Trung Quân…v…sẽ trở lại với vai trò giám khảo Vòng chung kết cuộc thi FAI Idol lần thứ 7 năm 2017 do FPT ArenaFPT AptechFPT Jetking thuộc Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đồng tổ chức.

Viết bài Hit đầu tay “Cô Bé Mùa Đông” – Thủy Tiên, Đăng Khôi khi vẫn còn là học sinh, ai cũng nghĩ Phạm Toàn Thắng sẽ lập tức bước chân vào Showbiz, thế nhưng anh tự nhận mình chưa có nền tảng cũng như kiến thức về thanh nhạc, nên đã dành thời gian tập trung vào việc bồi dưỡng năng khiếu cho đến khi chín muồi hơn.

Phạm Toàn Thắng chọn sống cuộc đời sinh viên giản dị và tham gia các hoạt động xã hội, song song với việc vẫn tiếp tục sáng tác các ca khúc dù không công bố rộng rãi. Sau khi tốt nghiệp Đại học anh mới quay trở lại với vai trò nhạc sĩ, khoảng thời gian sau đó thì “Dấu Mưa”, “Bốn chữ lắm”,.. lần lượt trở thành các ca khúc được nhiều người yêu thích. Phạm Toàn Thắng cho biết anh sáng tác những bài hát ấy từ lâu, nhưng vì chờ đợi người ca sĩ phù hợp với bài hát mà đến giờ các ca khúc mới được công bố.

Bốn chữ lắm – Bài Hát của năm tại giải Bài Hát Việt 2014

Nhận lời làm Giám khảo Vòng chung kết FAI Idol 2017, cuộc thi ca hát thường niên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT dành cho Sinh viên toàn thành diễn ra từ ngày 15/8/2017 đến ngày 26/8/2017. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng với cuộc thi FAI Idol, dường như cơ duyên đưa đẩy đã khiến người nhạc sĩ trẻ luôn gắn bó với các hoạt động diễn ra trong giới Sinh viên.

Với tiêu chí chấm điểm khách quan và sự gần gũi, thân thuộc, hoà đồng trong giao tiếp đã khiến Phạm Toàn Thắng trở thành giám khảo được các bạn trẻ hết sức yêu mến trong FAI Idol 2016. Không chỉ ngồi ghế nóng với tư cách Giám khảo mà anh còn giao lưu hết mình với các bạn khán giả, khiến bầu không khí trở nên vui vẻ và giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh.

Ngoài ra, thành phần Ban giám khảo năm nay còn có sự hiện diện của 2 gương mặt quen thuộc là nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và nhạc sĩ Đường Gia Vinh. Mùa thi FAI Idol lần thứ 7 với tổng giá trị giải thưởng gấp đôi mùa giải trước hứa hẹn thu hút sự quan tâm, chú ý, cũng như sự tham gia đông đảo của Sinh viên các trường Đại Học và Cao Đẳng trong toàn thành phố.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn