Muôn vàn cảm xúc tại Lễ khai giảng lớp J1.2110.M1 của FPT Jetking

Sáng ngày 12/10/2021 vừa qua, FPT Jetking đã thành công tổ chức lễ khai giảng lớp J1.2110.M1 với sự tham dự đông đủ của các bạn tân sinh viên và cán bộ giảng viên trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting.

Hình 1. Lễ khai giảng trực tuyến lớp J1. 2110.M1

Lễ khai giảng trực tuyến lớp J1.2110.M1

Dù hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển sang trạng thái bình thường mới nhưng chúng ta vẫn chưa thể lơ là chủ quan. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bạn tân sinh viên, ngày 12/10 vừa qua, FPT Jetking đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng trực tuyến cho lớp J1.2110.M1 – chương trình đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng Quốc tế.

Thông qua nền tảng Zoom Meeting, các bạn tân sinh viên đã được hướng dẫn rõ hơn về phòng Đào tạo, phòng Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Tài vụ và quy định của FPT Jetking.

Hình 2. Cán bộ giới thiệu về FPT Jetking

Những chia sẻ của các bạn tân sinh viên

Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu thêm các thông tin về trường, phòng ban và quy định của FPT Jetking, các bạn tân sinh viên còn có những giây phút trải lòng cùng giảng viên. Thầy Trương Huy Hoàng – giảng viên chuyên môn Học kỳ 1 đã cùng các bạn tân sinh viên trò chuyện về lý do lựa chọn FPT cũng như định hướng học tập và làm việc trong tương lai.

Tân sinh viên đầu tiên chia sẻ với cả lớp chính là bạn Nguyễn Hoàng Anh – hiện đang làm việc ở một nhà hàng Nhật: “Cơ duyên mang em đến FPT Jetking là gặp một bạn đang học Thiết Kế Đồ Họa giới thiệu. Em còn đang rất mới và chưa tiếp xúc nhiều với ngành nhiều.”

Hình 3. Bạn Nguyễn Hoàng Anh mạnh dạn chia sẻ

Ban đầu còn hơi rụt rè nhưng sau đó bạn Dương Anh Tú đã mạnh dạn hơn chia sẻ với cả lớp: “Em năm nay 24 tuổi và làm ở mảng Nhà hàng Khách Sạn nhưng do dịch nên không thể tiếp tục được nữa. Nhờ một người anh nay đã hơn 40 tuổi, lúc trước anh ấy học về cơ khí nên đã chuyển qua học Quản trị hệ thống và An ninh mạng đã chỉ em đi theo lối anh ấy từng đi.”

Hình 4. Bạn Dương Anh Tú chia sẻ cùng Giảng viên

Bạn Đinh Quốc Cường đã mạnh dạn chia sẻ: “Em vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và chưa từng tham gia qua những việc liên quan đến IT. Nhờ sự giới thiệu của một anh cựu sinh viên FPT Jetking gần nhà em, em đã tìm hiểu và lựa chọn đi theo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng. Em hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc trong một doanh nghiệp về An ninh mạng.”

Hình 5. Bạn Đinh Quốc Cường chia sẻ cùng Giảng viên

Bạn Nguyễn Hoàng Tuấn Kiệt cũng chia sẻ cùng mọi người: “Năm nay, em 18 tuổi vừa tốt nghiệp Trung học Phổ Thông. Em đã từng tìm hiểu qua một số loại ngôn ngữ như C#, C++ vì đã từng cùng thầy và nhóm bạn chế tạo robot để đi thi. Trong một lần tình cờ em đã biết đến FPT Jetking qua facebook và em bị thu hút. Em hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành IT fix lỗi trong các doanh nghiệp.”

Hình 6. Bạn Nguyễn Hoàng Tuấn Kiệt chia sẻ cùng Giảng viên

Buổi lễ đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Tuy không được sôi nổi như những buổi lễ khai giảng offline nhưng cán bộ giảng viên và các bạn tân sinh viên cũng hiểu về nhau hơn.

Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe để cùng nhau trải nghiệm thật nhiều điều và tạo ra nhiều kỷ niệm tại FPT Jetking trong khoảng thời gian theo học!

Trúc Huyền

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…