Muốn học văn bằng hai An Ninh Mạng. Đây là ưu đãi lớn nhất trong năm 2017 dành cho sinh viên

Học viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking dành tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá 700.000.000 cho tất cả các bạn đang là sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường dạy nghề trên cả nước nhập học văn bằng hai chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng bắt đầu từ 20/9/2017. 

Học văn bằng hai, xây chắc tương lai sự nghiệp

Trong những năm gần đây, thị trường lao động trong ngành CNTT luôn phát triển không ngừng. Thông qua báo đài, các doanh nghiệp luôn than vãn là thiếu hụt nhân lực CNTT nhưng nhìn lại hàng năm lại có hàng trăm ngàn cử nhân ra trường không có việc làm hoặc làm trái ngành. Sự mâu thuẫn đó xuất phát từ thực trạng sinh viên mới ra trường thường thiếu rất nhiều kỹ năng để bước vào một công việc thực tế. Kỹ năng ở đây bao gồm cả kỹ năng chuyên môn và cả kỹ năng mềm trong khi doanh nghiệp ngày càng có yêu cầu khắt khe hơn trong quy trình tuyển dụng. Họ muốn người được tuyển vào phải biết thật nhiều kiến thức và ngày càng đa năng hơn nhất là các kỹ sư CNTT, đòi hỏi kiến thức vững vàng và thường xuyên cập nhật công nghệ mới.

Xu hướng học thêm bằng hai để được củng cố kiến thức, trang bị thêm nhiều giờ thực hành, cũng như có thêm nhiều văn bằng, chứng chỉ đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe như hiện nay của các doanh nghiệp.

Vì sao nên học bằng hai An Ninh Mạng? 

Tháng 5 vừa qua, 200.000 hệ thống máy tính tại 150 quốc gia đã bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của virus WannaCry. Cuộc tấn công khiến hoạt động kinh doanh mua bán của nhiều doanh nghiệp bị đình trệ, thậm chí tốn rất nhiều chi phí để giải quyết, vận hành lại. Tại Việt Nam, hàng loạt vụ tin tặc tấn công vào hệ thống thông tin của một số cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, sân bay, ngân hàng… đã gây thiệt hại lớn kèm theo nhiều xáo trộn.

Theo ông Nguyễn Phát Tài – giảng viên an ninh mạng tại FPT Jetking , trước những thiệt hại của nền kinh tế toàn cầu do tội phạm mạng gây ra, nguồn nhân lực chất lượng cao ở các vị trí quản trị mạng, kỹ sư bảo mật An ninh mạng trở thành yêu cầu cấp thiết với mỗi quốc gia. Các doanh nghiệp cũng không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực này.

Báo cáo mới nhất về ngành công nghệ thông tin Việt Nam 2017 của trang web việc làm Vietnamworks cũng cho thấy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này đang ở mức rất cao – gần 15.000 việc làm được tuyển dụng trong năm 2016. Cũng theo dự báo của Vietnamworks, với gần 80.000 nhân lực công nghệ thông tin ra trường trong năm 2017, so với nhu cầu tính đến cuối năm 2018, Việt Nam sẽ thiếu khoảng 70.000 nhân lực về công nghệ thông tin.

Trước thực trạng đó, ngành An ninh mạng ngày càng được chú trọng phát triển và Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking luôn là lá cờ đầu trong việc đào tạo ra các chuyên gia IT, kỹ sư bảo mật an ninh mạng giỏi cả đức lẫn tài nhằm cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì lý do đó, FPT Jetking không chỉ cung cấp kiến thức cho các thí sinh chưa biết gì về CNTT mà còn là nơi mà nhiều sinh viên đang học tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chọn lựa để xây chắc tương lai.

Học bổng An Ninh Mạng trị giá 700.000.000. Ưu đãi lớn nhất trong năm 2017 

Đây được xem là mức ưu đãi học phí lớn nhất trong năm 2017 mà các tân sinh viên FPT Jetking sẽ được hưởng nhân chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập FPT Jetking, 18 năm ra đời của tổ chức giáo dục FPT và 29 năm thành lập tập đoàn FPT.

Theo đó các thí sinh nhập học chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng tại FPT Jetking từ ngày 20/9/2017 sẽ được nhận ngay 01 trong 100 suất học bổng trị giá 7.000.000/suất theo chương trình “Học Bằng “Hai” – “Chất” Tương Lai”. Học bổng được khấu trừ trực tiếp vào học phí 4 học kỳ của chuyên ngành, mỗi kỳ 1.750.000 đồng

* Số lượng học bổng: 100 suất (FPT Jetking Hà Nội: 50 suất; FPT Jetking Hồ Chí Minh: 50 suất)

Chỉ cần các thí sinh nộp bản gốc giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường Đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc dạy nghề trên cả nước mà thí sinh đang theo học là sẽ được tham gia chương trình và nhận ngay học bổng.

Lưu ý:

+ Bản gốc giấy xác nhận phải được cấp từ ngày 1/1/2017 cho đến hiện tại. 

+ Không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác cùng thời điểm. 

* Thời gian kết thúc chương trình: 30/10/2017 hoặc cho đến khi hết 100 suất.

Thí sinh đăng ký tham dự chương trình “Học Bằng Hai – Chất Tương Lai” tại đây

Lịch khai giảng, thí sinh xem tại đây

Chi tiết chương trình học, thí sinh xem tại đây

Mọi thông tin, các thí sinh liên hệ tại:

Hà Nội

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

➡ Điện thoại: (024) 7300 8855 – (024) 66 56 56 52

Hồ Chí Minh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

➡ Điện thoại: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866

➡ Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN/

➡ Website: https://jetking.fpt.edu.vn

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn