Mời tham gia cuộc thi chế ảnh “Thầy Cô Em Là….”

Bạn là sinh viên FPT Jetking…

Bạn  là sinh viên FPT Aptech…

Bạn là sinh viên FPT Arena…

Hãy nói cho cả thế giới biết thầy cô của bạn là ai. Hãy “khoe” với bạn bè về ngôi trường mà bạn đang theo học với những thầy cô thật KHÁC, thật “CHẤT” theo cách chỉ có ở Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

Từ ngày 4/11 – 19/11, Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức cuộc thi thiết kế, chế ảnh “Thầy cô em là…” để các sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo: FPT Jetking, FPT ArenaFPT Aptech có cơ hội thể hiện tình cảm với các thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Với thông điệp “Cho trí tưởng tượng bay xa, cho “nỗi ám ảnh” phê pha” đây là cuộc thi thiết kế có sử dụng hình ảnh giảng viên – những “nỗi ám ảnh” của sinh viên cả ba chương trình. Cuộc thi không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi, không giới hạn sáng tạo và tình cảm với các cô gái thể hiện trong một tác phẩm. Các bài dự thi có thể dưới hình ảnh cá nhân hoặc tập thể, chấp nhận các bài có sử dụng thiết kế ứng dụng, chỉnh sửa phần mềm. Tiêu chí thiết kế: hài hước, vui vẻ, cá tính.

Bài dự thi được đăng trên các group: Faner every where, Fater & Jetker every where. Số lượng lượt like và share là căn cứ để BTC xếp giải. 1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.

Thời gian dự thi: 5/11 – 19/11/2017

Giải thưởng:

  • Nhất: 1triệu Đô Việt Nam
  • Nhì: 700 ngàn Đô Việt Nam
  • Ba: 300 ngàn Đô Việt Nam.

Bài dự thi nhanh tay gửi về địa chỉ: fan@arena.edu.vn

Chúc các thí sinh dự thi thể hiện trí tưởng tượng và sức sáng tạo không biên giới của mình hiệu quả, giật giải cao. Số lượng giải thưởng có hạn nên hãy nhanh tay gửi bài dự thi cho BTC càng sớm càng tốt nha.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn