Mời tham dự Workshop “Xây dựng hệ thống ngăn ngừa xâm nhập IPS” (Phần 2) ngày 26/3 tại FPT Jetking HCM

IPS (Intrusion Prevention Systems – Hệ thống ngăn ngừa xâm nhập) là hệ thống theo dõi, ngăn ngừa kịp thời các hoạt động xâm nhập không mong muốn. Chức năng chính của IPS là xác định các hoạt động nguy hại, lưu giữ các thông tin này, sau đó kết hợp với firewall để dừng ngay các hoạt động này, và cuối cùng đưa ra các báo cáo chi tiết về các hoạt động xâm nhập trái phép trên.

Tiếp nối chuyên đề “Xây dựng hệ thống ngăn ngừa xâm nhập IPS” vào tuần trước, tuần này FPT Jetking sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn phần 2 của chuyên đề này với các kỹ thuật chuyên sâu hơn nhằm xây dựng nên hệ thống phỏng thủ vững chắc trong doanh nghiệp với độ bảo mật đáng tin cậy.

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm một đề tài thực tập cuối khoá chuyên về bảo mật mạng? Bạn muốn thiết lập nên một hệ thống phòng thủ vững chắc cho doanh nghiệp mình? Bạn muốn được xem demo thực tế cách làm ra sao. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong Workshop Fun and Learn  vào 14h chiều thứ năm 26/3 tuần này cùng chuyên đề “Xây Dựng Hệ Thống Ngăn Ngừa Xâm Nhập” (Phần 2)

Nội dung của buổi Workshop “Xây Dựng Hệ Thống Ngăn Ngừa Xâm Nhập” (Phần 2) bao gồm:

– Cấu hình hệ thống IPS

– Sửa đổi IPS Signatures

– Sử dụng một công cụ quét để giả lập tấn công

– Sử dụng công cụ SDM Monitor để kiểm tra chức năng của hệ thống IPS

– Hỏi đáp Q&A, teabreak, chụp hình lưu niệm

 

Đối tượng tham dự: Các bạn sinh viên, học sinh đam mê CNTT đang theo học tại các trường Đại học, cao đẳng, THPT tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nhân viên IT của doanh nghiệp.

Cách thức đăng ký tham dự:

Cách 1: Các bạn ghi rõ họ tên, số điện thoại, email vào khung ý kiến bên dưới rồi bấm nút gửi, FPT Jetking sẽ gọi điện thoại trước một ngày để mời các bạn đến nhận thư mời và tham dự

Cách 2: Các bạn inbox họ tên, số điện thoại, email vào mục tin nhắn Facebook Fanpage tại https://www.facebook.com/JetkingVN. FPT Jetking sẽ trả lời xác nhận sự có mặt của bạn trong hộp thư.

 

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 14h – 15h30 chiều thứ năm 26/03/2015

Địa điểm: Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

Địa chỉ: Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268113 – Hotline: 0989962467

Hy vọng buổi workshop này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn và đây cũng là món quà mà Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking dành tặng đến tất cả các bạn học sinh và sinh viên đam mê CNTT trong những ngày đầu năm 2015 này.