Mời tham dự Workshop “Wifi Hacking – How to Prevent?” ngày 9/4 tại FPT Jetking HCM

Thể theo lời yêu cầu của các bạn trẻ đam mê CNTT, 14h chiều thứ năm 9/4 tuần này, học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ tổ chức buổi Workshop Fun and Learn với chuyên đề “Wifi Hacking – How to Prevent?”. Các bạn sẽ được xem các chuyên gia demo các kỹ thuật tấn công vào một hệ thống mạng không dây cũng như tìm ra những giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa và phòng chống lại những hành vi trên.

Nội dung của buổi Workshop tuần này sẽ là:

– Các kỹ thuật tấn công mạng không dây

– Demo một kỹ thuật tấn công mạng không dây

– Các giải pháp để bảo mật hệ thống mạng không dây trong gia đình và doanh nghiệp

– Hỏi đáp Q&A, teabreak, chụp hình lưu niệm, tặng quà lưu niệm

 

Ai nên tham dự ? 
Các bạn sinh viên, học sinh đam mê CNTT đang theo học tại các trường Đại học, cao đẳng, THPT tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nhân viên IT của doanh nghiệp.

Cách thức đăng ký tham dự:

Cách 1: Các bạn ghi rõ họ tên, số điện thoại, email vào khung ý kiến bên dưới rồi bấm nút gửi, FPT Jetking sẽ gọi điện thoại trước một ngày để mời các bạn đến nhận thư mời và tham dự

Cách 2: Các bạn inbox họ tên, số điện thoại, email vào mục tin nhắn Facebook Fanpage tại https://www.facebook.com/JetkingVN. FPT Jetking sẽ trả lời xác nhận sự có mặt của bạn trong hộp thư.

 

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 14h – 15h30 chiều thứ năm 09/04/2015

Địa điểm: Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

Địa chỉ: Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268113 – Hotline: 0989962467

 

Hy vọng buổi workshop này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn và đây cũng là món quà mà Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking dành tặng đến tất cả các bạn học sinh và sinh viên đam mê CNTT trong những ngày đầu năm 2015 này.