Mời tham dự Workshop “Bảo mật trên hệ thống Wireless Cisco” ngày 28/03 tại FPT Jetking Hà Nội

Bạn đã bao giờ thấy mạng Wifi nhà mình chạy chậm hơn hàng ngày? Cùng lúc đó bạn thấy dữ liệu trong máy tính của mình bị lộ một cách khó hiểu? Nếu phát hiện thấy những điều này xảy ra, bạn hãy nghĩ đến tình huống hệ thống mạng nhà bạn có thể đã bị kẻ lạ mặt tấn công và xâm chiếm.

Vậy làm sao mà kẻ tấn công có thể xâm nhập vào hệ thống Wifi nhà bạn, xài chùa Internet và nguy hiểm hơn là có thể điều khiển mọi thứ trong máy tính bạn? Tuần này, lần đầu tiên tại Hà Nội, học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ tổ chức buổi Workshop “Bảo mật trên hệ thống Wireless Cisco” vào 9h sáng thứ bảy 28/03. Bạn sẽ được trực tiếp xem demo những kỹ thuật mà kẻ lạ mặt đánh cắp mật khẩu Wifi và tìm hiểu những giải pháp bảo mật phòng chống hiệu quả nhất đối với mạng không dây tại gia đình và doanh nghiệp.

Nội dung buổi Workshop tuần này với chuyên đề “Bảo mật trên hệ thống Wireless Cisco” sẽ là:

  • Một số kiểu tấn công vào mạng không dây phổ biến (Demo)
  • Tư duy làm bảo mật trên hệ thống mạng không dây
  • Hệ thống phòng thủ tấn công trên hệ thống Cisco đối với doanh nghiệp
  • Hỏi đáp Q&A + Teabreak
  • Quà tặng may mắn & chụp hình lưu niệm

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn sinh viên học sinh yêu thích CNTT, các nhân viên IT muốn mở mang kiến thức về bảo mật, an ninh mạng.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 9h sáng thứ bảy 28/3/2015
Địa điểm: Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking
8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)
Điện thoại: (04) 7300 8855

Cách thức đăng ký:

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email, link Facebook vào đường link http://goo.gl/forms/vycA0AgXMh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.