Mời tham dự Open Talk: An toàn thông tin – Cơ hội và thách thức dành cho sinh viên

Trong những năm gần đây, vấn đề đảm bảo An toàn thông tin mạng trên thế giới và tại Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết. Khi hàng loạt các vụ việc tấn công vào hệ thống an ninh mạng xảy ra với tần suất ngày càng dày đặc khiến cho các cơ quan chức năng và doanh nghiệp đứng ngồi không yên, bởi nhiều đơn vị chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng trước những sự tấn công đó.

Nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định, trong năm 2018 và các năm tiếp theo an toàn thông tin mạng vẫn sẽ diễn biến phức tạp. Các cuộc tấn công mạng của tin tặc sẽ sử dụng các công nghệ thông minh hơn, tinh vi hơn và đặc biệt nguy hiểm với các cuộc tấn công có chủ đích nhằm vào các hạ tầng trọng yếu quốc gia. Bối cảnh đó đặt các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với vô vàn thách thức để bảo đảm an toàn cho các hệ thống thông tin, nhất là các hệ thống thông tin quan trọng.

Chính vì vậy, ngày 12/01/2018 tới đây Học viện Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking sẽ phối hợp cùng Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) tổ chức Open Talk với chủ đề “An toàn thông tin – Cơ hội và thách thức dành cho sinh viên” với sự tham gia của anh Phạm Tùng Dương – Chuyên gia an ninh mạng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và An toàn thông tin sẽ hứa hẹn đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn quan tâm về lĩnh vực đang rất nóng này. “An toàn thông tin – Cơ hội và thách thức dành cho sinh viên” cũng là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chuyên ngành “Tôi trở thành chuyên gia công nghệ như thế nào” của Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS).


Chương trình Open Talk sẽ được tổ chức tại Tòa nhà Detech – Số 8 đường Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.

Thời gian tổ chức chương trình: 09h00 – 11h30 ngày 12/01/2018
Để tham gia chương trình vui lòng đăng kí tại: http://gg.gg/opentalkantoanthongtin

Mọi thắc mắc liên hệ: Ms. Hường: 0902.005.356

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn