Mời tham dự ngày hội Open Day “Chọn Đúng Nghề, Sống Đúng Đam Mê” tại Khối Liên Kết Quốc Tế Đại Học FPT

Bạn là người thích cái đẹp, đam mê sáng tạo, liệu bạn sẽ phù hợp để trở thành “Nhà Thiết Kế”?. Bạn là người yêu thích CNTT, thích vọc máy tính, chơi game, tìm hiểu đồ công nghệ hay quan tâm nhiều đến các tin tức bảo mật an ninh mạng, rất có thể tương lai bạn sẽ trở thành “Lập Trình Viên” hay một chuyên gia “IT An Ninh Mạng” chăng?

Nhằm giúp các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT 2016 vừa qua có những cái nhìn tổng quát về ngành CNTT, đồng thời xác định con đường học vấn trong tương lai, Khối liên kết quốc tế Đại học FPT sẽ tổ chức ngày hội hướng nghiệp “Chọn đúng nghề – Sống đúng đam mê” dành cho các bạn và các vị phụ huynh vào đầu tháng 8 tới đây.

openday-FAIC-poster_truyenthong

Đến với ngày hội này, các bạn và các quý vị phụ huynh sẽ có dịp:

  • Đối thoại và đặt câu hỏi cho các chuyên gia đào tạo trong ngành CNTT Việt Nam và Ấn Độ về ưu điểm khi lựa chọn học nghề CNTT, những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
  • Gặp gỡ và lắng nghe các cựu sinh viên của Khối liên kết quốc tế Đại học FPT nay đã gặt hái được thành công trong sự nghiệp chia sẻ kinh nghiệm học tập và công việc.
  • Giao lưu với các nhà tuyển dụng nơi có các sinh viên FPT đang làm việc
  • Được các tư vấn viên của FPT Arena (Mỹ thuật đa phương tiện); FPT Aptech (Lập trình viên quốc tế); FPT Jetking (Quản trị & An ninh mạng) giải đáp mọi thắc mắc về cơ chế tuyển sinh cũng như các ưu đãi dành cho đăng ký trong tháng 8.
  • Ngoài ra, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi mang tính hội nhóm và bốc thăm tặng những phần quà giá trị cho khách tham dự.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, quý vị phụ huynh và các bạn vui lòng đăng ký trước tại: http://gg.gg/openday2016

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: (04) 7300 8866 – (08) 7300 8855 – Hotline: 0989962467

IMG_0899  Ngày hội Open Day được tổ chức vào ngày 16-6 vừa qua tại TP. HCM

Khai giảng khối liên kết quốc tế

Các sinh viên khối liên kết quốc tế Đại học FPT trong lễ khai giảng vào tháng 7 tại Hà Nội