Mời tham dự lễ tốt nghiệp 2017 – Ngày trọng đại của tân khoa Viện Đào tạo Quốc tế FPT

Trong 2 ngày 12 & 14/10 tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế FPT sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho gần 600 tân khoa của ba chương trình đào tạo gồm: FPT Arena, FPT Jetking, FPT Aptech tại TP.HCM và Hà Nội. Đây được đánh giá là sự kiện sinh viên trông đợi nhất năm bởi ý nghĩa cũng như quy mô tổ chức của nó. 

le-tot-nghiep-fpt-jetking-2017

 

Theo thông tin từ BTC, năm nay Lễ Tốt nghiệp sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị Grand Palace, TP.HCM vào chiều ngày 12/10 và phòng Đại Yến – Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội vào ngày chiều ngày 14/10. Đây là buổi lễ mang ý nghĩa quan trọng, kết thúc quá trình học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ của các tân khoa Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Tham dự Lễ Tốt nghiệp năm nay, dự kiến sẽ có khoảng 600 tân khoa FPT JetkingFPT ArenaFPT Aptech cùng các giảng viên, quý phụ huynh và toàn thể các cán bộ nhân viên của trường. Cũng trong Lễ Tốt nghiệp, sẽ có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng đã, đang và sẽ tuyển dụng các sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT. Đây cũng là những người có sự đánh giá khách quan nhất về chất lượng đào tạo nhân lực của nhà trường.

Trân trọng kính mời các tân khoa cùng quý phụ huynh đến tham dự Lễ Tốt Nghiệp 2017 diễn ra tại:

TP. Hồ Chí Minh: 

Thời gian: 12h30 thứ năm 12/10/2017

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Grand Palace, 142/18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Hà Nội: 

Thời gian: 12h30 thứ bảy 14/10/2017

Địa điểm: phòng Đại Yến – Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn