Mời tham dự “ELYMPIC 2017- We All Grow Up”

Lễ hội ELYMPIC là Lễ hội thường niên nhân kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây được xem là Lễ hội lớn nhất trong năm hội tụ tất cả Giảng viên, Sinh viên từ các trường ĐH FPT, FPT Jetking, FPT Arena, FPT Aptech, FPT Nano, FPT Btec, FPT Poly, Viện QTKD FPT và FPT Greenwich.

Hội thao ELYMPIC 2017 với chủ đề chính “We All Grow Up” là ngày hội để tất cả Giảng viên, Sinh viên có dịp tụ họp cùng nhau, chơi các trò chơi vận động, thi đồng diễn giữa các đội để dành được các giải thưởng hấp dẫn trên màu áo đội nhà. Với các màn trình diễn Flashmob, các trò chơi sôi động, và các giải thưởng không hề nhỏ chút nào hứa hẹn Hội thao ELYMPIC 2017 sẽ là sân chơi để Thầy Cô và các bạn sinh viên thỏa sức “tung hoành”.

Đối với riêng sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FPT JetkingFPT ArenaFPT Aptech) và FPT BTEC, 2 năm học tuy không quá dài nhưng cũng đủ để các bạn sinh viên lưu lại những kỷ niệm khó quên với những người đã dìu dắt mình. Và ELYMPIC 2017 chính là cơ hội để các bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng với chúng tôi tạo nên một mùa Tri Ân ý nghĩa nhất các bạn nhé!

Cùng nhau xem lại những hình ảnh của Hội Thao Elympic 2016 nhé:

Sinh viên FAI trước khi diễu hành vào khán đài

Giảng viên- Nhân viên FAI

Nghi thức cào cờ bắt đầu buổi lễ

Team Bóng Sọt nhà FAI

Thời gian: Ngày 18/11/2017

Địa điểm:  Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM

Link Đăng Ký: http://gg.gg/Elympic2017

– Phòng PDP_Placement: chị Hạnh, chị Vũ

– Phòng CTSV các trung tâm.

 Hotline: (028) 62935101

– Hạn đăng ký: 17/11/2017

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn