Mời tham dự Chuỗi Khoá học “Thử Như Thật” – Tháng 11: “Bảo Mật Dữ Liệu Trong Phòng Chống Mã Độc & Lỗ Hổng An Ninh”

Đến hẹn lại lên, các Khoá học Thử Như Thật MIỄN PHÍ tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ tiếp tục đến với các bạn đam mê ngành Quản Trị & An Ninh Mạng trong tháng 11 này.

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn phát hiện ra những hình ảnh, các tập tin “nhạy cảm” của mình bị đánh cắp và phát tán trên mạng. Tệ hơn nữa những dữ liệu quan trọng này bỗng nhưng biến mất không một dấu vết hay bị mã hóa không thể mở lên xem được. Bạn khổ sở không biết vì đâu mà lại gặp trường hợp “oái ăm” này. Câu trả lời: “Máy tính của bạn đã bị xâm nhập và được điều khiển bởi một ai đó”.

Khi gặp những trường hợp như thế, bạn rất muốn tìm hiểu cách mà kẻ xấu tạo ra và lan truyền mã độc vào trong máy tính của bạn? Bạn muốn biết làm thế nào để phát hiện và ngăn chặn các mã độc hại này? Làm thế nào để phát hiện các lỗ hổng an ninh trong trong máy tính và hệ thống mạng của bạn? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong Khoá học Thử Như Thật MIỄN PHÍ với chuyên đề “Bảo Mật Dữ Liệu Trong Phòng Chống Mã Độc & Lỗ Hổng An Ninh” do Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking tổ chức vào 14h00 ngày 17/11/2017.

Đến với Khoá học “Bảo Mật Dữ Liệu Trong Phòng Chống Mã Độc & Lỗ Hổng An Ninh”, các bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức về:

  • Mã độc là gì? Nguồn gốc của các mã độc?
  • Demo cách tìm các lỗ hỗng an ninh cho máy tính và hệ thống mạng.
  • Demo cách hoạt động của các mã độc ransomware và cách phòng chống hiệu quả.
  • Hỏi đáp Q&A, quà tặng, chụp hình lưu niệm.

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin bảo mật cũng như đang tìm hiểu về ngành Quản Trị & An Ninh Mạng.

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 17/11/2017_Chiều Thứ 6

Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm).

Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Khoá học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/BaoMatDuLieuFPT Jetking sẽ liên hệ để mời các bạn tham dự.

***Do số lượng chỗ có hạn nên các bạn học sinh, sinh viên đam mê CNTT có thể đến địa chỉ Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm) để nhận thư mời hoặc gọi điện thoại đến số (08) 35268113 để được hướng dẫn thêm.

Phí giữ chỗ: 100k (sẽ trả lại sau buổi Workshop).

Thông tin xin liên hệ:

+ Tel: (028) 3526 8 113

+ Web: https://jetking.fpt.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn