Mời bạn đăng ký tham dự Workshop “Tấn công và bảo mật tài khoản mạng xã hội” ngày 10/7 tại FPT Jetking Hà Nội

Mạng xã hội đang trở nên hết sức phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người đã lợi dụng vào mạng xã hội để thực hiện những hành vi xấu như lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản, đánh cắp thông tin cá nhân. Bạn đã bao giờ bị mất tài khoản Facebook? Bạn đã bao giờ bị lừa đảo qua Facebook? Thể theo nhu cầu của các bạn trẻ, chiều thứ sáu 14h30 ngày 10/7 tại Hà Nội, FPT Jetking  sẽ đem đến cho các bạn buổi Workshop Fun and Learn với chuyên đề “Tấn công và bảo mật tài khoản mạng xã hội” lần 3. Bạn sẽ được tìm hiểu các cách thức kỹ thuật tấn công vào mạng xã hội Facebook cũng như những phương án để bảo mật tối ưu tài khoản Facebook của mình.

SOCIAL_HACK_poster-01_resize

Nội dung của buổi Workshop tuần này sẽ là:

  • Nguyên tắc khai thác đánh cắp tài khoản
  • Sử dụng kỹ thuật bắt gói tin
  • Sử dụng kỹ thuật giải mã gói tin
  • Giải pháp đề phòng và bảo mật
  • Hỏi đáp Q&A, teabreak, chụp hình lưu niệm

Đối tượng tham dự:

+ Tất cả các bạn học sinh đang có ý định tìm hiểu về ngành an ninh mạng, muốn khám phá tìm tòi thế giới tấn công bảo mật.

+ Tất cả các bạn sinh viên yêu thích CNTT, đặc biệt là lĩnh vực an ninh mạng, muốn tìm hiểu kỹ thuật tấn công và bảo mật cho tài khoản Facebook mình.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 14h30 chiều thứ sáu 10/7/2015

Địa điểm: Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking

Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 66565652 – (04) 7300 8855

Cách thức đăng ký:

Bạn vui lòng điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, email vào link http://goo.gl/forms/lu7QpwvTkY Chúng tôi sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

Phí tham dự: Miễn phí