Livestream “Em gì ơi” phiên bản chào mừng 20/10 gây “sóng gió” cho các nữ sinh Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội

Sáng 19/10, Livestream “Em gì ơi” phiên bản đặc biệt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã chính thức lên sóng dành riêng cho các bạn nữ sinh đang theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội). Livestream cũng đã gây ra rất nhiều “sóng gió” ngay trong thời điểm công chiếu.

Theo BTC tiết lộ, trước đó cũng đã từng tổ chức thành công Livestream Men’s Day và nhận được sự quan tâm tham gia của hơn 300 nam sinh cùng lượt view khủng lên tới hơn 6000 lượt xem. Tuy nhiên “Em gì ơi” đã phá vỡ kỷ lục, trở thành Livestream sở hữu những con số ấn tượng xong khi phát sóng.

Livestream được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và chất lượng đường truyền với ekip luôn túc trực sẵn sang xử lý các sự cố nếu xảy ra.

Sinh viên tại FAI Hà Nội đến từ nhiều cùng miền, đa dạng về lứa tuổi: có những bạn mới tốt nghiệp cấp 3, có những bạn đang học đại học, hay đã có gia đình hoặc sắp cưới, đã có con,… cũng đều xứng đáng nhận được hoa và quà trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thống kê cho thấy Livestream “Em gì ơi” đã tiếp cận gần 13000 người tiếp cận, gần 3000 lượt tương tác trực tiếp, khoảng 1200 lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ cùng khoảng 4000 lượt xem chính thức. Các bạn nữ sinh đã liên tục trả lời những câu hỏi được đặt ra từ Stream Ngọc Mai, cô nàng Cán bộ Phát triển Cá nhân xinh đẹp.

Ngọc Mai luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện trong mọi sự kiện tại FAI Hà Nội và được các bạn sinh viên quý mến.

Trong gần 800 lượt bình luận liên tiếp tại Livestream, BTC cùng các bạn Cộng tác viên chương trình đã liên tục thống kê và ghi chú lại chính xác từng câu trả lời của từng tài khoản Facebook. Với hình thức đưa ra câu hỏi và trả lời nhanh đáp án chính xác là các bạn tham gia đã được ghi nhận kết quả.

Các phần quà dễ thương và xinh xắn dành tặng các bạn nữ sinh tham gia chơi trò chơi tại Livestream “Em gì ơi”. Một số phần quà có hạn cũng đã tạo nên “sóng gió” khiến các bạn nữ sinh đều mong muốn nhận được. Tuy nhiên BTC đã trao quà rất công tâm theo lượt chơi trước sau của từng tài khoản Facebook.

Livestream đã diễn ra trong 3 giờ đồng hồ cùng những phản hồi tích cực của những người tham gia. Bên cạnh đó ý nghĩa của Livestream “Em gì ơi” đã mang lại những niềm vui nho nhỏ cho tất cả nữ sinh FAI Hà Nội

Công bố danh sách nhận quà trong Livestream “Em gì ơi”.

Kết quả nhận quà cùng giải thưởng của chương trình đã được công bố tại đây, đã có rất nhiều bạn đã nhanh chóng tới nhận quà và mong muốn nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình tương tự, tạo sân chơi, giao lưu giữa các bạn sinh viên với nhau.

Trà My