Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Xuất Sắc Kỳ Summer 2021 tràn ngập cảm xúc

Ngày 09/10 vừa qua, FPT Jetking đã tổ chức thành công Lễ Tôn Vinh kỳ Summer 2021 nhằm vinh danh sinh viên có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua. Dù tổ chức thông qua nền tảng trực tuyến nhưng chương trình vẫn tràn ngập cảm xúc và mang đến ý nghĩa lớn lao đối với những sinh viên đạt được danh hiệu.

Hình 1. Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2021

Lễ Tôn Vinh Sinh Viên là sự kiện vinh danh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất do FPT Jetking tổ chức khi kết thúc mỗi kỳ học. Thông qua việc trao tặng các danh hiệu sinh viên xuất sắc và phần thưởng, nhà trường hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên có thể tiếp tục phấn đấu và giành được những thành tích cao hơn, đáng tự hào hơn trong tương lai.

Dù gặp phải ảnh hưởng của đại dịch Covid nhưng tất cả đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và mỗi bạn sinh viên đều cùng nhau chiến đấu với đại dịch và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ học tập trong kỳ vừa qua.

Tình hình dịch bệnh ở Hồ Chí Minh vẫn chưa thật sự ổn định thế nên Lễ Tôn Vinh kỳ Summer 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Meeting nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Dù chỉ gặp nhau thông qua màn hình nhưng tất cả người tham dự đều có thể cảm nhận được những cảm xúc tràn đầy từ các bạn sinh viên và gia đình.

Hình 2. Hình ảnh người tham dự Lễ Tôn Vinh

Tại Lễ Tôn Vinh, sự xuất hiện của 5 vị khách mời đặc biệt: Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện Đào tạo quốc tế FPT, Thầy Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban đào tạo Viện Đào tạo quốc tế FPT, Thầy Trần Phước Sinh – Giám đốc đào tạo FPT Aptech, Thầy Nguyễn Siêu Đẳng – Giám đốc đào tạo FPT Jetking – FPT CokingThầy Lê Hữu Phước – Giám đốc đào tạo FPT Skillking đã mang lại bầu không khí phấn khởi hơn cho các bạn sinh viên cùng gia đình.

Chương trình còn có sự góp mặt của quý thầy cô là trường phòng ban, quý phụ huynh đại diện các bạn sinh viên và đặc biệt là sự tham gia của những nhân vật chính của sự kiện, đó chính là 8 bạn Sinh Viên Xuất Sắc trong học kỳ Summer 2021.

Mở đầu chương trình, người tham gia có cơ hội nhìn lại các hoạt động diễn ra tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT như chương trình dã ngoại, chương trình thiện nguyện Xuân Có Thịt,…

Phần quan trọng và đáng mong chờ nhất của buổi lễ chính là vinh danh các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong kỳ Summer 2021. Tám bạn sinh viên đã lần lượt được vinh danh và chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân trong học kỳ vừa rồi và cảm xúc khi nhận được danh hiệu cao quý này.

Hình 3. Các bạn Sinh Viên Xuất Sắc Nhất cùng giảng viên

Bạn Tất Trấn Hào hiện đang học lớp J1.2009.M0 do thầy Nguyễn Hoài Linh phụ trách đã dành được danh hiệu Sinh Viên Xuất Sắc Nhất của FPT Jetking HCM. Bạn đã chia sẻ về việc học tập trong học kỳ vừa qua: “Khi học online tại nhà, em đã gặp một vài khó khăn nhưng do sự đam mê của bản thân nên em đã tự tìm hiểu thêm tại nhà và việc học cũng không khác gì là học tập tại trường.”

Trong buổi Lễ Tôn Vinh Sinh Viên, phụ huynh của Trấn Hào đã xúc động chia sẻ: “Tôi rất là vui khi Hào đạt thành tích xuất sắc. Cảm ơn quý thầy cô, nhà trường và các bạn học đã giúp đỡ Hào để con tôi có thể đạt được thành tích như vầy. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Thầy Linh chia sẻ một ít cảm nhận về Trấn Hào: “Tôi và Hào đã đồng hành với nhau cũng rất lâu rồi. Trong quá trình học, Trấn Hào luôn năng nổ và tràn đầy năng lượng. Sự đam mê của em ấy như tỏa ra ngoài. Hào luôn hỗ trợ tốt cho các bạn học trong lớp. Một lần nữa xin chúc mừng em!”

Hình 4. Bạn Tất Trấn Hào – Sinh Viên Xuất Sắc Nhất FPT Jetking HCM

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ Tôn Vinh học kỳ Summer 2021. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phát huy và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai!

Trúc Huyền

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…