FAI Hà Nội – Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018

Sắp tới đây vào ngày 28/2, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà nội (FAI Hà Nội) sẽ tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018 trang trọng và ấm cúng tại hội trường B9, tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm. Trong buổi Lễ hứa hẹn sẽ có những cái tên có thành tích học tập xuất sắc được xướng tên vinh danh trên bảng vàng.

Sau mỗi kỳ học, tương đương với 4 tháng, phòng Đào tạo sẽ tổng hợp kết quả học tập của tất cả các bạn sinh viên theo học 4 chương trình học: FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking và FPT Skillking thuộc FAI Hà Nội dựa trên các tiêu chí theo quy định của nhà trường.

Các bạn sinh viên luôn rất mong chờ buổi Lễ tôn vinh sau mỗi kỳ học.

Buổi Lễ sẽ tôn vinh 44 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như được đánh giá cao về ý thức khi theo học tại FAI Hà Nội. Trong đó, mỗi chương trình học đều có 10 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc của tháng, 4 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc của kỳ sẽ được xướng danh tôn vinh, trao thưởng ngay trong sự kiện.

Vinh dự hơn khi buổi Lễ còn có sự góp mặt của các Quý Phụ huynh của chính những cá nhân sinh viên xuất sắc được tôn vinh, ắt hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy những khuôn mặt đang nở nụ cười hạnh phúc của người thân ngồi phía dưới khán phòng.

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: 18h30 ngày thứ Năm 28/02/2019
  • Địa điểm: Hội trường B9, tòa nhà Detech – 8 Tôn Thất Thuyết – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: Ms Ngọc Mai – 039 7234 946

Đây là sự kiện được tổ chức sau khi mỗi kỳ học kết thúc nhằm vinh danh và ghi nhận cũng như là khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các bạn sinh viên tiếp tục phát huy cho các kỳ học kế tiếp.

Viện Đào tạo Quốc tế FPT