LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG ĐÀO TẠO KỸ SƯ AN NINH MẠNG QUỐC TẾ FPT JETKING VÀ CÔNG TY CMCSI SÀI GÒN

Chiều ngày 25/4/2019, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường đào tạo Kỹ sư an ninh mạng quốc tế FPT Jetking và Công ty CMCSI Sài Gòn đã diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc tạo điều kiện cơ hội việc làm, trải nghiệm cọ xát thực tế cho sinh viên và đáp ứng mục tiêu đào tạo của nhà trường.

Ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của viện và bà Huỳnh Thị Kim Sương – phụ trách Nhân sự CMC SISG ký kết hợp tác doanh nghiệp giữa hai bên

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của viện hân hạnh khi được hợp tác cùng Công ty CMCSI Sài Gòn. Ông tin tưởng, hợp tác ký kết giữa hai đơn vị sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài của cả hai bên; đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại những lợi ích thiết thực cho người học và cơ sở đào tạo.

Nội dung bản ghi nhớ hợp tác chú trọng đến các nội dung cơ bản về nâng cao chất lượng đào tạo; tạo điều kiện và cơ hội trải nghiệm thực tế, thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Jetking tại Công ty CMC SI Sài Gòn.

Ông Dương Trọng Phú Sơn chia sẻ về Trường đào tạo Kỹ sư an ninh mạng quốc tế FPT Jetking

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa đơn vị đã mở ra các cơ hội việc làm, nâng cao học thuật trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường đào tạo Kỹ sư an ninh mang quốc tế FPT Jetking trải nghiệm trong môi trường thực tiễn hàng đầu tại HCM.

Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực Tích hợp Hệ thống. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án trọng yếu của Việt Nam, CMCSI Saigon luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và đang dần khẳng định là một nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Khánh Linh

Trường Đào Tạo Kỹ sư an ninh mạng Quốc Tế – jetking.fpt.edu.vn