Khối Đào tạo Liên kết Quốc Tế chào mừng 60 tân sinh viên đầu tiên của năm Bính Thân

Ngày 23/02 vừa qua tại tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội, Khối Đào tạo Liên kết Quốc Tế (FAIC) đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu tiên trong năm 2016 cho hơn 60 tân sinh viên của FPT Jetking, FPT AptechFPT Arena.

Hai MC Đại Dương và Hải Yến chào đón các bạn tân sinh viên đến dự chương trình

Đây là lần đầu tiên FAIC tổ chức lễ khai giảng chung cho sinh viên cả ba ngành học, nhằm tạo cơ hội cho các bạn được tìm hiểu và giao lưu với nhau, tìm ra sự tương đồng và khác biệt trong mỗi ngành nghề để cùng giúp nhau hoàn thiện việc học tập trong tương lai.

Chị Nguyễn Phương Anh, giám đốc FAIC cho biết: “Do đặc thù địa lý, sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking học tại Detech, còn FPT Arena đóng đô ở 264 Đội Cấn, nên đây gần như là dịp duy nhất các bạn được giao lưu đông đủ với nhau. Tuy rằng mỗi năm nhà trường vẫn tổ chức dã ngoại du lịch chung cho cả ba ngành, nhưng chưa bao giờ tỷ lệ tham gia của ba ngành cân bằng với nhau. Hy vọng rằng với hoạt động thường kỳ này, nhà trường sẽ tạo nên sự gắn kết chung cho toàn bộ sinh viên của Khối, để các bạn có thói quen ham học hỏi ngay cả những kiến thức không thuộc ngành học của mình.”

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Anh Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech nhấn mạnh tầm quan trọng của sự chăm chỉ và ham học hỏi nếu muốn “sống sót” trong hai năm học nhiều niềm vui những cũng lắm áp lực sắp tới của các bạn tân sinh viên.
Chị Trần Thị Thu Hường, phòng SRO cũng có mặt để các bạn quen mặt. Sắp tới chị sẽ là người bạn thân thiết nhất của các bạn, luôn luôn lắng nghe, còn thấu hiểu được hay không thì tùy trường hợp.
Chị Nguyễn Phương Anh, giám đốc FAIC giới thiệu cho các bạn tân sinh viên về FPT, về Khối giáo dục và những gì các bạn được học trong hai năm sắp tới. Chị cũng cảnh báo về việc “vào dễ, khó ra” khi học tại đây.
Cũng trong chương trình, nhà trường đã tiến hành trao quà tặng từ “HỌC BỔNG NGHÌN CÂN, ĐÓN XUÂN BÍNH THÂN” …
…cho các bạn tân sinh viên.
Bạn Ngọc Anh, tân sinh viên FPT Arena mạnh dạn lên trổ tài đàn hát với ca khúc “Vì tôi còn sống”. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ còn gặp bạn nhiều hơn qua các tiết mục văn nghệ khi đi du lịch, sự kiện ăn chơi của nhà trường.
Tạm biệt và chúc các bạn có hai năm học bổ ích, thành công với chúng tôi!

Được biết, ngoài buổi lễ khai giảng chung tổ chức mỗi quý một lần, các bạn sinh viên vẫn có buổi khai giảng riêng trên lớp như bình thường.

Các bạn xem hình toàn bộ buổi lễ khai giảng tại đây

PV