Đăng ký tham dự sự kiện “Khám phá tấn công & bảo mật” dành cho học sinh 12

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, vấn đề an toàn an ninh mạng đang được đặt lên hàng đầu. Bạn đã biết cách bảo vệ các tài khoản online của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Yahoo? Bạn đã biết cách bảo mật hệ thống mạng không dây (Wifi) trong nhà? Làm sao để bảo vệ hộp thư email khỏi bị hacker xâm nhập?

Trong chúng ta không phải ai cũng biết cách tự bảo vệ các tài khoản cá nhân của mình được an toàn đặc biệt là những người chưa có kiến thức về CNTT. Nắm được vấn đề đó, học viện Mạng và Phần Cưng FPT Jetking sẽ tổ chức một chuỗi chương trình “Khám phá tấn công & bảo mật” dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp 12 tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nội dung của khóa học miễn phí:

 1. Kỹ thuật Xâm nhập &  bảo mật tài khoản Facebook
 2. Kỹ thuật Xâm nhập &  bảo mật mạng không dây Wifi

Các bạn học sinh đăng ký tham dự bằng cách điền thông tin trong hộp comment phía dưới theo mẫu sau:

 • Họ tên:
 • Email:
 • Số điện thoại:
 • Trường:

Và bấm nút “Gửi”, FPT Jetking sẽ gọi điện để xác nhận và mời bạn đến nhận thư mời và tham dự (các bạn vui lòng ghi đầy đủ các nội dung trên để BTC tiện liên lạc). Nhiều phần quà hấp dẫn cũng dành tặng cho các bạn khi đến tham dự sự kiện lớn nhất từ trước đến nay tại FPT Jetking.

 • Thời gian: 14h-16h chiều thứ sáu 13/06/2014
 • Địa điểm: Học viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking, số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Học viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

 • 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
 • Tel: (08) 35268113, Hotline: 0989962467 – 0937221987
 • Email: tuyensinh@jetking.vn

One thought on “Đăng ký tham dự sự kiện “Khám phá tấn công & bảo mật” dành cho học sinh 12

 1. quangtd5 says:

  Dear các bạn sinh viên,

  Hôm nay FPT Jetking nhận được rất nhiều câu hỏi hỏi rằng các bạn k phải là học sinh, hiện đang là sinh viên, vậy có tham dự Workshop được không? FPT Jetking xin trả lời như sau:

  Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn gần xa đã ủng hộ cũng như giới thiệu bạn bè đến tham dự Workshop vào chiều thứ sáu hàng tuần (cũng hơn 1 năm rùi kể từ ngày Workshop bắt đầu và duy trì đến giờ). FPT Jetking rất vui vì được các bạn quan tâm nhiều như vậy. Tuy nhiên, lần này các bạn sinh viên hãy ưu tiên dành cho các bạn 12 nhé các bạn sinh viên. Vì trong mấy tháng vừa qua FPT Jetking đến các trường THPT, có nhiều bạn học sinh 12 đăng ký rất đông muốn tham dự về khám phá tấn công và bảo mật mà lịch học kín cả tuần nên không thể đi được. Nay các bạn thi xong có thời gian rảnh rỗi nên FPT Jetking mới làm 1 buổi để thỏa lòng các bạn học sinh. Cứ mỗi thứ sáu hàng tuần đều có chủ đề dành riêng cho các bạn sinh viên nên các bạn sinh viên đừng buồn nhé, đợi đến thứ sáu 20/6 sẽ tiếp tục những chủ đề hot về an ninh mạng, đặc biệt là chủ đề hôm nay sẽ làm lại cho các bạn sinh viên trong lần tới

  Trân trọng cám ơn các bạn!

Comments are closed.