Khám + Phá: MADAGUI “Đi thật xa để trở về”

Hành trình nào cũng khởi đầu bằng những chuyến đi, và hẳn nhiên đi cũng có nhiều thể loại: đi chung một nhóm, đi cùng với bạn, hoặc đơn giản hơn là đi một mình. Và hành trình Khám + Phá: Madagui 2N-1Đ của chúng ta cũng cũng bắt đầu như thế.

Đúng 5h sáng ngày khởi hành (14/04/2018), các chàng trai, cô gái đến từ FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking có mặt đông đủ tại xuất phát điểm là bãi giữ xe FPT Jetking. Với đầy đủ hành trang trên vai cũng như mang trong mình những trạng thái khác nhau: bạn thì thức suốt đêm, bạn thì ngủ được vài tiếng đã phải dậy, bạn thì đi bộ, bạn thì đi chung xe, bạn thì lại đi Grab,… ôi thôi đủ thể loại. Và rồi chuyến đi của chúng ta bắt đầu một cách bình yên và êm đềm như một giấc mơ, khi các chàng trai, cô gái chìm vào giấc ngủ để nạp cho mình chút ít năng lượng cho một ngày trải nghiệm sắp tới.

Sau khi dừng chân ăn sáng, chuyến xe lại tiếp tục lên đường hướng tới đích đến là MADAGUI Forest City – tọa lạc tại Km 152, Quốc lộ 20, Khu phố 1, Thị trấn Madaguôi, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Sau khi chia nhóm nhận lều, nghỉ chân và ăn trưa, các bạn Sinh viên của chúng ta khởi động trước bằng cách “gầy sòng” Board game để làm quen, để biết tên cũng như hiểu sơ nét về tính cách của đồng đội mình.

Team Uno.

Team Ma Sói.

Và rồi điều mong chờ nhất cũng đến, chuỗi trò chơi Team Building liên hoàn chính là lúc để các chàng trai, cô gái của cả 3 Team Xanh – Vàng – Đỏ thỏa sức thể hiện khả năng, cũng như thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy cũng đã đủ để cho những bạn trẻ còn xa lạ phút đầu nay đã trở nên gắn bó, thân thiết với nhau. Nhìn những nụ cười ấy, ai nghĩ được rằng chỉ mới vài tiếng trước còn chưa biết tên nhau, còn ngại ngùng khi ngồi ăn chung.

Kỷ Niệm Khó Quên Nhỉ.

Gala lửa trại buổi tối hôm ấy lại một lần nữa thể hiện sự chịu chơi, và sở thích “ăn hành” của các chàng trai cô gái Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT. Quẩy hết mình, phá hết sức, uống hết thùng và ăn hết đồ ăn là phương châm sống còn của cả Team tối nay.