Khách sạn Sheraton: Điểm hẹn cựu sinh viên FPT Jetking 2018

Tối ngày 6/10/2018, tại Khách sạn Sheraton số 88, Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, buổi Tiệc thân mật giữa FPT Jetking và cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ sư An ninh mạng của Trường đã diễn ra vô cùng ấm áp.

Buổi tiệc thân mật diễn ra vào tối ngày 6/10/2018 tại Khách sạn Sheraton.

Buổi Tiệc thân mật lần này là một ngày vô cùng đặc biệt với FPT Jetking và các bạn cựu sinh viên. Đây là lần đầu tiên các bạn có cơ hội gặp lại bạn bè và thầy cô thân thương thời sinh viên của mình, để cùng ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những thay đổi, phát triển trong cuộc sống, công việc sau thời gian rời khỏi ghế nhà trường. Đồng thời, FPT Jetkting được thành lập vào tháng 10 năm 2011, buổi Tiệc hôm nay, như một sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Jetking và Tập đoàn FPT, nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập.

Tham dự buổi Tiệc thân mật có sự góp mặt của Mr. Harsh (Phó Chủ tịch Tập đoàn Jetking Ấn Độ), Mr. Indrnail (Giám đốc điều hành & kinh doanh tập đoàn Jetking Ấn Độ, Mr. Đẳng (Trưởng phòng đào tạo FPT Jetking), Ms. Trinh (Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp FPT Jetking) cùng 20 cựu sinh viên FPT Jetking đang công tác ở trong và ngoài nước.

Dù khá bận rộn với công việc và gia đình nhưng các bạn cựu sinh viên FPT Jetking vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến với buổi gặp mặt ngày hôm nay. FPT Jetking vui mừng và tự hào, bởi những bạn sinh viên non nớt ngày nào, giờ đây đã trưởng thành, có công việc ổn định, vươn lên những vị trí cấp cao trong lĩnh vực IT ở cả trong và ngoài nước.

Mr. Harsh chia sẻ trong phần khai tiệc.

Bắt đầu Tiệc là các phần giao lưu tương tác thân tình từ Mr. Harsh, phần trao đổi tâm huyết từ Mr. Đẳng và phần chia sẻ thông tin thực tế quý giá từ Ms. Trinh cùng với toàn thể các bạn cựu sinh viên có mặt trong buổi Tiệc.

Với sứ mệnh đào tạo mang lại giá trị bền vững, FPT Jetking không chỉ dừng lại sự quan tâm ở thời điểm sinh viên tốt nghiệp, có việc làm, mà Trường vẫn luôn dõi theo và tự hào về các bạn. Hòa trong không khí của gian phòng ấm cúng, cùng nhau nâng ly chúc mừng ngày hội ngộ đặc biệt này và cùng nhau có một buổi tối thân mật, đó chính là lời nhắn gửi của FPT Jetking về sứ mệnh của mình trong việc đào tạo nên những thế hệ Kỹ sư An ninh mạng đầy triển vọng trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Tiệc:

Ảnh: Anh Vũ Lương

Hoàng Nhung

Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…
Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)