Học bổng “Hợp xu thế – Đúng đam mê” giúp sinh viên FPT Jetking tự tin chinh phục thế giới phẳng

Trong những năm tháng hoang mang giữa bao nhiêu lối rẽ, tương lai phía trước là một màn hình trắng vô định, bản hướng dẫn chỉ đường được phần lớn các bạn trẻ tin vào đó là đam mê và niềm tin, rằng đam mê ấy sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Không hiếm những người quanh ta từng dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi đam mê. Thế nhưng thứ duy nhất đạt được chỉ là thất bại đi cùng thất vọng. Và cái giá phải trả là bạn sẽ đi mãi trên con đường không có đích đến. Nguyên nhân chính là do bạn chọn sai đam mê và không hợp xu thế của thị trường.

Bởi xu hướng thị trường thay đổi mỗi ngày, nếu bạn vẫn “cổ hủ” theo những cái cũ thì bạn mãi chẳng bao giờ trở thành người dẫn đầu và thành công được. Đón đầu xu thế, Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ có đam mê với ngành An ninh mạng bằng 50 suất học bổng khuyến khích học tập “Hợp xu thế – Đúng đam mê” nhân dịp mùa hè này đến tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình và đăng ký nhập học trong tháng 8/2018, cụ thể:

  • Giá trị: 1.000.000 đ/suất (trừ vào học phí kỳ đầu tiên)
  • Áp dụng từ ngày 26/07/2018 . Vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi về học phí nhé!

Những món quà quý giá này chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn cho các bạn trẻ. FPT Jetking mong bạn hãy biết đón đầu công nghệ với nghề Kỹ sư an ninh mạng một cách tự tin, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn và là “đòn bẩy” giúp bạn đi đúng, đi nhanh và đi xa hơn nữa để trở thành một Kỹ sư an ninh mạng!

Đừng chần chờ và hãy trở thành người dẫn đầu xu thế, học đúng đam mê cùng FPT Jetking nhé!

Sinh viên ngành Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking trong lớp học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • FPT Jetking – Hệ thống đào tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế
  • Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (024) 7300 8855 – (028) 7300 8866
  • Website: https://jetking.fpt.edu.vn/