HỌC AN NINH MẠNG, “HACK” QUÀ VƯỢT CẠN TẠI FPT JETKING

Cơ hội “hack” được nhiều món quà “đậm chất công nghệ” dành cho “Mr & Mrs Công Nghệ” nhập học chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng nhân chuỗi sự kiện 18 năm thành lập Tổ chức giáo dục FPT và 5 năm thành lập Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

 Mr-Mrs-Congnghe-FJK 

Trong năm 2017, cụm từ “Cách mạng Công nghiệp 4.0” được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Đây là cuộc cách mạng chưa từng có trong lịch sử nhân loại, là sự kết hợp của công nghệ trong các lĩnh vực vật lý, kỹ thuật số và công nghệ sinh học, tạo ra những khả năng hoàn toàn mới và có tác động sâu sắc đối với các hệ thống chính trị, xã hội, kinh tế của thế giới.

Bên cạnh những cơ hội mà “Cách mạng Công nghiệp 4.0” mang lại thì không thiếu những thách thức mà xã hội phải đối mặt, và một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất hiện nay đó là tình hình An ninh mạng trên toàn thế giới. Công nghệ phát triển thì các kĩ thuật tấn công, phá hoại cũng theo đó mà “phát triển” ngày càng tinh vi và phức tạp hơn. Trước tình hình cấp thiết đó, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking đã kịp thời cập nhật chương trình đào tạo Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng – Phiên bản cập nhật mới 2017 – HDIMS Version 2 nhằm giúp sinh viên có được những kiến thức mới nhất trong ngành CNTT, đặc biệt là các mảng quản trị mạng, an ninh mạng, IoT, ảo hoá và điện toán đám mây.

Mục đích của Học viện FPT Jetking là đào tạo sinh viên có thể trở thành những kỹ sư quản trị và an ninh mạng thế hệ mới giỏi về chuyên môn để có thể đón đầu xu thế của Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

Chính vì thế, nhân 18 năm ra đời của Tổ chức giáo dục FPT và 5 năm thành lập FPT Jetking, đồng thời với mong muốn tạo niềm vui và khích lệ tinh thần học tập cho các “chiến binh mạng 4.0”, tất cả các thí sinh gia nhập ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng trong tháng 10 này sẽ có cơ hội “hack” nóng nhiều món quà “đậm chất công nghệ” với chương trình “Mr & Mrs Công Nghệ”.

Theo đó, thí sinh nhập học từ ngày 15/10/2017 sẽ được chọn một trong 2 món quà công nghệ bao gồm:

  • Ổ cứng HDD My Passport Ultra 1TB
  • Tai nghe Bluetooth Samsung Level U

Đơn giản vậy thôi, chỉ cần đăng ký nhập học, bạn sẽ nhận ngay 1 trong 2 món quà công nghệ trên trong đầu học kì mới.

Mr-Mrs-Congnghe-posteronline

Đồng thời, các Tân sinh viên nhập học tháng 10 và 11/2017 sẽ còn được tham gia hàng hoạt các chương trình ưu đãi sau:

  1. Chương trình Bốc thăm may mắn “Xách Ipad Pro đi xem Giấc mơ Mỹ”

Hai chiếc Ipad Pro 32GB Wifi và những chiếc vé tham dự buổi Premier công chiếu phim điện ảnh “Giấc Mơ Mỹ” và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim đang chờ đợi bạn. Các bạn xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.  

  1. 100 suất học bổng với tổng trị giá 700.000.000

FPT Jetking cũng dành tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá 700.000.000 cho tất cả các bạn đang là sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường dạy nghề trên cả nước nhập học văn bằng hai chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng. Đây được xem là mức ưu đãi học phí lớn nhất trong năm 2017 mà các tân sinh viên FPT Jetking sẽ được hưởng trong tháng 10 và 11 này. Các bạn xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

  1. Ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm

Khi trở thành sinh viên tại FPT Jetking, trong buổi Lễ Khai Giảng, các Tân sinh viên sẽ được ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm với nhà trường. Với cam kết này, sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về việc làm tương lai của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm tại FPT Jetking sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu các bạn đi phỏng vấn tại những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đúng chuyên môn.

  1. Gói cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời trị giá 15.000.000

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa FPT Jetking không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. FPT Jetking sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới mang tên “Học nữa – Học mãi” dành cho cựu sinh viên đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

Thật nhiều những Ưu đãi khi trở thành sinh viên FPT Jetking

Đúng là “HỌC AN NINH MẠNG, HACK QUÀ VƯỢT CẠN”!

dangkyonline

Mọi thông tin, các thí sinh liên hệ tại:

Hà Nội

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

➡ Điện thoại: (024) 7300 8855 – (024) 66 56 56 52

Hồ Chí Minh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

➡ Điện thoại: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866

➡ Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN/

➡ Website: https://jetking.fpt.edu.vn

 

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn