[HN] Mời tham dự Hội thảo: “Ứng dụng IoT trong Logistics”

Trong kinh doanh, dịch vụ Logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, lưu kho, giao hàng, vận chuyển, hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa. Đối với mặt hàng thực phẩm thì nếu có bất kỳ yếu tố nào không đảm bảo đúng kế hoạch vận chuyển sẽ làm cho sản phẩm rất dễ bị hư hại. Điều này dẫn đến thiệt hại không nhỏ cho nhà cung cấp lẫn nhà phân phối.

Nhưng ngày nay, điều đó có lẽ chỉ đúng với hình thức vận chuyển truyền thống. Bởi khi IoT (Internet Vạn vật) ra đời, chính là lúc tất cả mọi thứ: con người, quy trình, dữ liệu và vật thể,… đều có sự kết nối mạng Internet với nhau, giúp hầu hết các hoạt động trở nên giản đơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Sự bùng nổ của công nghệ IoT trong hơn 5 năm trở lại đây từ con số 1,5 tỷ thiết bị IoT đã tăng lên gần 30 tỷ thiết bị tính đến đầu năm 2018 càng chứng minh được những giá trị không tưởng mà IoT mang lại cho đời sống của con người.

Hiểu biết và ứng dụng IoT trong Logistics, đặc biệt trong vận chuyển hàng đông lạnh với các mô hình như xe vận chuyển hàng tự động, xe tải thông minh, máy bay không người lái,…chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tăng hiệu suất làm việc hơn bao giờ hết, từ đó đem lại lợi ích kinh tế vượt trội cho người dùng. Mặt khác, tiếp xúc với IoT và các phát minh hữu ích quanh nó cũng khiến những ai đam mê công nghệ, khao khát sáng tạo được truyền cảm hứng mạnh mẽ để chính bạn là người cũng có thể làm nên điều KỲ DIỆU khi tạo ra các thiết bị thông minh.

Vậy nên, còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu “cuộc cách mạng IoT” này trong Hội thảoỨNG DỤNG IoT TRONG LOGISTICS” do Viện đào tạo Quốc tế FPT tổ chức. Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để đừng bỏ lỡ những GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ ĐÍCH THỰC.

 • Đăng ký tại: http://gg.gg/Workshop-IoT
 • Thời gian: 09h00 ngày 23/06/2018
 • Địa điểm: Viện đào tạo Quốc tế FPT – Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Đối tượng tham dự: Tất cả các doanh nghiệp đang mong muốn tìm ra những giải pháp tối ưu trong sản xuất, vận chuyển hàng hoá,…;tất cả các bạn trẻ yêu thích công nghệ, muốn khám phá và tìm hiểu về IoT.

 

 

Thông tin Diễn giả: Mr. Dev – Chuyên gia An ninh mạng công ty YokoGawa, Ấn Độ:

 • Chuyên gia của công nghệ tích hợp các sản phẩm IoT &  Microsoft dựa trên nền tảng môi trường điện toán đám mây Azure;
 • Tham gia đào tạo Cisco Networks & Security cho TATA POWER & Mazgaon Port, Mumbai;
 • Triển khai các giải pháp Microsoft cho CFB, SonAngol và giải pháp mạng cho cảng Lobito;
 • Thực hiện nhiều hội thảo về Cloud Computing & công nghệ tích hợp các sản phẩm IoT cho Hội đồng giáo dục kỹ thuật bang Maharashtra.

Đến với Hội thảo, bạn sẽ được:

 • Tìm hiểu các kiến thức tổng quan về IoT trong đời sống;
 • Hiểu rõ lợi ích & hiệu quả của việc ứng dụng IoT trong Logistics;
 • Demo giải pháp ứng dụng IoT quản lý xe vận chuyển hàng đông lạnh trong Logistics

+ Đo nhiệt, độ ẩm

+ Theo dõi trạng thái cửa đóng kín hay bị hở

+ Giám sát hành trình xe

 • Q&A

Đây chính là cơ hội “hiếm có khó tìm” để TĂNG TỐC hiệu quả kinh doanh với phương pháp tích hợp công nghệ mới vào hoạt động doanh nghiệp. Đồng thời, Hội thảo còn là dịp để Quý khách tham dự mở ra đa dạng cơ hội thiết lập quan hệ với cộng đồng chung mục tiêu: Hướng đến GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI ĐÍCH THỰC.

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn