Hiện thực hóa ước mơ trở theo ngành An ninh mạng bằng việc chinh phục 1 trong 60 Suất Học bổng Phát Triển Nguồn Lực CNTT

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao cho doanh nghiệp và cũng để khuyến khích sự theo đuổi ngành An ninh mạng tương lai, Hệ thống đào tạo An ninh mạng FPT Jetking vừa chính thức khởi động chương trình học bổng: “Phát triển nguồn lực Công nghệ thông tin” với 60 suất học bổng có tổng giá trị lên đến 420 triệu đồng.

 

Trong những năm gần đây, Công nghệ thông tin không chỉ gắn liền với máy tính, phần mềm, hệ thống mà còn ứng dụng với đa dạng ngành nghề kinh doanh khác nhau và dần trở thành xu hướng. Cũng từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho các bạn trẻ đam mê CNTT nói chung và an ninh mạng nói riêng, đang có ý định tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong 2 năm tới.

Và để chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn xa trên con đường sự nghiệp của mình, chương trình học bổng “Phát Triển Nguồn Lực Công Nghệ Thông Tin” sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho những ai đã và đang ấp ủ giấc mơ theo đuổi ngành An ninh mạng bấy lâu nay.

Có thể bạn không phải người giỏi nhất, chỉ cần bạn có niềm yêu thích, đam mê với chuyên ngành An ninh mạng, bạn có thể dễ dàng giành học bổng này. Để sở hữu 1 trong 60 suất học bổng trị giá 7.000.000 đồng/suất từ FPT Jetking, thí sinh cần trải qua 2 vòng thử thách:

 • Vòng 1: Tham gia làm bài kiểm tra Toán Logic và tiếng Anh. Thí sinh đạt điểm trung bình cho 2 bài kiểm tra từ 50% trở lên sẽ được bước vào vòng 2.
 • Vòng 2: Tham dự vòng phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc đào tạo và Trưởng ban Tuyển sinh.

Thời gian áp dụng: từ 01/06/2020 đến hết ngày 30/09/2020 (Số lượng học bổng có hạn, chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi học bổng được trao hết).

 • Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, học phí lần đầu) tại FPT Aptech trong năm 2020.

Quy định học bổng:

 • Học bổng không bao gồm các khoản phí và lệ phí khác ngoài học phí.
 • Các loại học bổng, ưu đãi trên là đích danh, không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Thí sinh đủ điều kiện được học bổng sẽ được hưởng học bổng căn cứ vào thời gian nhập học, ưu tiên các thí sinh nhập học sớm cho đến khi hết số suất học bổng.

Hệ thống đào tạo An ninh mạng FPT Jetking được biết đến là một trong những “cái nôi” cung ứng tài năng trong lĩnh vực Phần cứng và mạng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Ở FPT Jetking, sinh viên được chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, với phương pháp học tập độc đáo “Project Based Learning” – Học theo dự án, cùng thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng chương trình. Chương trình kéo dài trong 2 năm được thiết kế đặc biệt từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: Việc làm quen về điện tử, phần cứng máy tính và IoT ngay từ kỳ 1; Tìm hiểu chuyên sâu về hạ tầng mạng và bảo mật (kiến thức chương trình CCNA và CCNA Security) trong kỳ 2; Các thức triển khai thực tế dịch vụ cho người dùng và nghiên cứu từ A – Z về điện toán đám mây ở kỳ 3; Và kỹ năng chuyên sâu về bảo mật và giải pháp bảo mật ở kỳ 4.

Năm 2020, FPT Jetking thông báo 1000 chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước cho chuyên ngành An ninh mạng (CNTT).

Đăng kí giành học bổng và nhận tư vấn ngay Tại đây!

FPT Jetking – Hệ thống đào tạo An ninh mạng

 • Website https://jetking.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: FB.com/JetkingVN
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: (024) 7300 8855 (HN) – (028) 7300 8866 (HCM) – 0942.256.825

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…