Hiến Máu Nhân Đạo – Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 55 “Giọt Hồng Mùa Giáng Sinh”

Sáng Thứ 3 – 19/12/2017, Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo “Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 55” do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FPT Arena, FPT Jetking, FPT Aptech) kết hợp với Tập Đoàn FPT tổ chức tại FPT Aptech đã diễn ra hết sức thành công.

Các bạn Sinh viên đến từ rất sớm và ngồi điền form đăng ký

“Tiếp Nguồn Sinh Khí” là chương trình thiện nguyện diễn ra định kỳ của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FPT Jetking, FPT ArenaFPT Aptech) với mục tiêu hướng Sinh viên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Và như những lần tổ chức trước, chương trình lần thứ 55 đã thu hút số lượng đông đảo các bạn Sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking , FPT Arena đến tham dự từ rất sớm. Trong không khí se lạnh của mùa Giáng Sinh đang về, những giọt máu quý giá được truyền đi làm xua tan cái lạnh lẽo của những ngày cuối năm.

Các Y Bác Sĩ tiến hành khám cho các bạn

Sinh viên FPT Jetking là bạn đầu tiên tham gia Hiến Máu

Và với sự hỗ trợ tận tình từ các Y Bác Sĩ đến từ Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo Thành Phố Hồ Chí Minh, những giọt máu quý giá sẽ được lưu trữ và trao đến tay người nhận. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đẹp của ngày hội “Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 55” này nhé.

Các bạn nữ đáng yêu của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Sinh viên “bồi bổ” sau khi hiến máu

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn