Hiến Máu Nhân Đạo – Hoạt Động Vì Cộng Đồng FPT

Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo “Tiếp Nguồn Sinh Khí lần thứ 69” thường niên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT được tổ chức vào những ngày cuối cùng của tháng 10, trong không khí rộn rã của dịp lễ hội Halloween. Diễn ra vào sáng thứ 6 – ngày 26/10/2018, Giảng viên, nhân viên cùng các bạn Sinh Viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT, FPT BTEC đã có mặt đông đủ, sẵn sàng cho đi những giọt máu quý giá của mình.

48 đơn vị máu tiếp nhận được dưới sự hỗ trợ tận tình đến từ các Y Bác Sĩ của Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM – Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo, những giọt máu quý giá sẽ được lưu trữ và trao đến tay người nhận. Tháng 10 ma quái của lễ hội Halloween hẳn nhiên không thể át đi tình người ấm áp luôn lan tỏa trong mỗi chúng ta phải không nào.

Những hình ảnh đẹp của Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo lần thứ 69:

Sắc Cam FPT
Nữ sinh FPT Arena
Nhẹ nhẹ thôi ạ!
Lần đầu tiên
Thầy Trần Phước Sinh – AH FPT Aptech

VũLA

Hệ thống đào tạo An ninh mạng FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…
Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)