[HCM] Workshop “Cách Tấn Công Và Phòng Chống Mã Độc GandCrab” tại FPT Jetking

 Bạn có biết nguồn gốc của virus GandCrab Ransomware? Bạn đã từng bị virus này tấn công? Bạn muốn  tìm hiểu cách mà kẻ xấu tạo ra và lan truyền virus vào trong máy tính của bạn? Làm thế nào để phát hiện và ngăn chặn loại virus độc hại này? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong Workshop “Cách Tấn Công Và Phòng Chống Mã Độc GandCrabdo Trường Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking tổ chức vào 14h chiều thứ năm 10/05/2018.

Nội dung Workshop:

  • GandCrab Ransomware là gì?
  • Nguồn gốc của GandCrab Ransomware?
  • Demo cách hoạt động của virus GandCrab Ransomware và cách phòng chống hiệu quả.
  • Q&A, giao lưu, chụp hình lưu niệm.

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích CNTT bảo mật cũng như đang tìm hiểu về ngành An Ninh Mạng.

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 10/05/2018

Địa điểm: Trường Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Phí giữ chỗ: 100k (sẽ trả lại sau buổi học)

Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Workshop, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/GandCrab. FPT Jetking sẽ liên hệ để mời các bạn tham dự.

** Do số lượng chỗ có hạn nên các bạn học sinh, sinh viên đam mê CNTT có thể đến địa chỉ Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa F.7, Q.3 Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm) để nhận thư mời hoặc gọi điện thoại đến số (08) 35268113 để được hướng dẫn thêm.

  • Thông tin xin liên hệ:

+ Tel: (028) 3526 8 113

+ Web: https://jetking.fpt.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn