[HCM] Ngăn chặn đánh cắp dữ liệu trên điện thoại với Workshop “Android Hacking – How to secure?” tại FPT Jetking

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì tất cả các dữ liệu trong điện thoại của bạn có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể học những kĩ thuật để ngăn chặn rủi ro này khi tham dự Workshop “Android Hacking – How to secure?” tại FPT Jetking vào ngày 15/06/2018 sắp tới. 

An ninh di động chắc chắn sẽ luôn là vấn đề nóng, tuy nhiên có vẻ như rất ít người trong số chúng ta biết chiếc di động của mình dễ bị hack như thế nào? Đôi lúc các hackers có thể dễ dàng thâm nhập và thu được những thông tin nhạy cảm chỉ từ một manh mối duy nhất: đó là “Số điện thoại” của bạn. Thật vậy, chỉ cần có số điện thoại, hacker đã có thể nghe và ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn và theo dõi vị trí của bạn.

Chính vì thế, trong tháng 6 này, Trường Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking quyết định tặng bạn một buổi Workshop MIỄN PHÍ với chuyên đề “Android Hacking – How to secure?”. Tại Workshop, bạn sẽ được tìm hiểu cách thức và kỹ thuật để một kẻ tấn công có thể xâm nhập điều khiển và đánh cắp toàn bộ dữ liệu trong điện thoại của bạn, qua đó chúng ta sẽ tìm cách phòng chống để ngăn ngừa hành vi này.

Nội dung Workshop “Android Hacking – How to secure?”:

  • Tấn công đánh cắp dữ liệu trên điện thoại là như thế nào?
  • Demo kỹ thuật tấn công điều khiển một chiếc điện thoại Android.
  • Biện pháp ngăn ngừa phòng tránh.
  • Q&A, giao lưu, chụp hình lưu niệm.

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích CNTT bảo mật cũng như đang tìm hiểu về ngành An Ninh Mạng.

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 15/06/2018

Địa điểm: Trường Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Phí giữ chỗ: 100k (sẽ trả lại sau buổi học)

Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Workshop, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/Android_FPTJetking. FPT Jetking sẽ liên hệ để mời các bạn tham dự.

** Do số lượng chỗ có hạn nên các bạn học sinh, sinh viên đam mê CNTT có thể đến địa chỉ Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa F.7, Q.3 Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm) để nhận thư mời hoặc gọi điện thoại đến số (08) 35268113 để được hướng dẫn thêm.

  • Thông tin xin liên hệ:

+ Tel: (028) 3526 8 113

+ Web: https://jetking.fpt.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn