Halloween Pool Party đầu tiên của sinh viên FPT Jetking

Tối 26/10 vừa qua, học viện mạng và phần cứng FPT Jetking phối hợp cùng hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đồng tổ chức lễ hội Halloween Pool Party tại Hồ bơi công viên Lê Thị Riêng dành cho toàn thể sinh viên của cả hai đơn vị.

Lấy ý tưởng từ lễ hội Halloween truyền thống của phương tây hàng năm kết hợp cùng loại hình vui chơi  giải trí bên hồ bơi mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, lễ hội năm nay là sự kiện đầu tiên mang phong cách mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, cuồng nhiệt và đầy màu sắc nhất kể từ khi khối giáo dục FPT ra đời vào năm 1999. Tham gia lễ hội không chỉ có các sinh viên 2 đơn vị FPT Jetking và FPT Aptech mà còn sự xuất hiện của các sinh viên từ FPT Polytechnic, FPT Arena, FPT Greenwich, Đại học FPT và một số sinh viên các trường đại học cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 Các sinh viên vui đùa sảng khoái dưới làn nước trong xanh của bể bơi

Nội dung chương trình năm nay mang không khí sôi động cuốn hút với các thể loại ca nhạc kịch, nhảy breakdance, trình diễn bartender với sự góp mặt của đội văn nghệ cây nhà lá vườn của 2 đơn vị và đặc biệt là sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng gần đây như rapper Khang Neo, DJ Anna, hot girl Vân Cee… Các bạn sinh viên được đắm mình trong không khí tưng bừng của lễ hội, cùng vui đùa dưới làn nước trong xanh và lắc lư theo những track nhạc được mix theo phong cách hiện đại của các DJ nữ xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hòa mình vào những trò chơi vận động tập thể dưới nước, được cháy hết mình trong những gameshow và nhận được những phần quà có giá trị như máy nghe nhạc Ipod, vé xem phim…vv…

 Các bạn cùng lắc lư theo điệu nhạc và pose hình của DJ và hotgirl

Lễ hội năm nay còn để cao tinh thần “gắn kết”, các bạn sinh viên không chỉ được tận hưởng, vui đùa mà còn là dịp để mọi người có thể xích lại gần nhau hơn không chỉ các thành viên trong lớp, trong trường mà còn tạo nên sự gắn bó, thân thiện giữa các trường bạn nói chung và các đơn vị trong khối giáo dục FPT nói riêng. Đây cũng thực sự là một kỳ nghỉ ngắn ngày bổ ích mà nhà trường dành tặng cho các bạn sinh viên sau những ngày tháng học tập đầy căng thẳng.

 Tiết mục breakdance cây nhà lá vườn của sinh viên FPT Jetking và FPT Aptech

Tạm biêt Halloween Pool Party 2013 thành công rực rỡ, đọng lại trong tâm trí nhiều bạn trẻ những ấn tượng sâu sắc. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện hoành tráng hơn, nhiều điều mới lạ hơn và mang tính kết nối hơn nữa. Chúc toàn thể sinh viên các đơn vị học tập tốt, đoàn kết tốt và cùng cháy hết mình trong lễ hội Noel sắp tới.

Một số hình ảnh trong lễ hội Halloween Pool Party 2013: