Giám đốc tập đoàn Jetking Ấn Độ ghé thăm sinh viên FPT Jetking

Ngày 26/12/2012 vừa qua, Ông Harsh Bharwani, giám đốc tập đoàn Jetking, tập đoàn đào tạo CNTT số 1 Ấn Độ đã có chuyến thăm quan Học Viện Phần Cứng và Mạng FPT Jetking tại Việt Nam.

Ông Harsh Bharwani, giám đốc tập đoàn Jetking Ấn Độ

Tại buổi làm việc với Ban Giám Hiệu trường Đại Học FPT, ông Harsh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến sự thành công của Học viện FPT Jetking khi đã và đang trở thành Học Viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Phần cứng và Mạng. Sự có mặt của Jetking tại Việt Nam mang đến một luồng gió mới cho sinh viên Việt Nam khi CNTT đã và đang trở thành một nghề hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó, tập đoàn Jetking Ấn Độ cũng đã cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho Học Viện FPT Jetking trong công tác tổ chức đào tạo, thi cử và giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

 Thầy Hiệu trưởng trường ĐH FPT, Lê Trường Tùng trong buổi làm việc với GĐ tập đoàn Jetking Ấn Độ

Cũng trong chuyến viếng thăm lần này, ông Harsh đã đến từng lớp học của Học viện để giao lưu, trò chuyện chia sẻ những kinh nghiệm học tập của SV Ấn Độ với tất cả các sinh viên FPT Jetking. CNTT là tương lai của ngày mai, khi các bạn học tại Jetking, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn trở thành một phần tích hợp trong tương lai đó qua phương pháp đào tạo SmartLAB Plus, một phương pháp sản sinh ra những chuyên gia CNTT thực thụ theo yêu cầu của xã hội, ông Harsh chia sẻ.

Ông Harsh trong buổi giao lưu với các em sinh viên FPT Jetking

Kết thúc buổi giao lưu, vị giám đốc của tập đoàn Jetking cũng đã nhắn nhủ đến các em sinh viên FPT Jetking phải học thật tốt, chăm chỉ siêng năng, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng mềm nhằm hướng bản thân trở thành một con người toàn diện không chỉ giỏi chuyên môn mà còn còn nổi trội qua phong cách giao tiếp ứng xử.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan lớp học của ông Harsh: