FPT Jetking và những hành động đẹp trong chiến dịch “Vì một mùa thi sạch” năm 2017

Tiếp nối thanh công của chiến dịch “Vì một mùa thi sạch” năm 2016, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking tiếp tục chiến dịch này mang tên “Vì một mùa thi sạch 2017” trong kì thi THPT Quốc gia 2017. Ngay trong ngày đầu ra quân, các tình nguyện viên đã hăng say làm việc và để lại những dấu ấn tốt đẹp trên mỗi điểm thi đại học tại Hà Nội.

Đồng hành với “Vì một mùa thi sạch” năm nay là 100 bạn Tình nguyện viên của FPT Jetking và được chia làm 2 đội: Một đội Nhặt rác và một đội Đạp xe.

Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã có mặt tại 5 điểm thi trên địa bàn Hà Nội để thu dọn rác thải. Bất chấp thời tiết nắng nóng, các thành viên vẫn nhiệt tình và chăm chỉ :”Dọn rác thật-Diệt rác ảo” để mang lại một mùa thi trong sạch nhất.

”Dọn rác thật-Diệt rác ảo”

”Dọn rác thật-Diệt rác ảo”

Điều đáng mừng trong năm nay là mọi người đã có ý thức giữ gìn môi trường sạch đẹp hơn, khiến cho các “chiến sĩ diệt rác” cảm thấy tự hào và được tiếp thêm động lực bảo vệ môi trường.

Hãy cùng FPT Jetking chung tay “Vì một mùa thi sạch” nhé!

Hãy cùng FPT Jetking chung tay “Vì một mùa thi sạch” nhé!

Chứng kiến những hành động đẹp của các Tình nguyện viên, người dân xung quanh và các bậc phụ huynh đặc biệt khen ngợi tình thần, ý thức của những bạn trẻ, đồng thời cổ vũ cho chiến dịch thành công hơn nữa.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông từ các đơn vị lớn như Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền VTV,…cũng quan tâm và kịp thời ghi lại những phóng sự đáng nhớ.

“Vì một mùa thi sạch” …lên sóng !

“Vì một mùa thi sạch” …lên sóng !

Ngoài hoạt động nhặt rác, chiến dịch “vì một mùa thi SẠCH” còn tổ chức đạp xe tại các tuyến phố quanh các điểm thi ở Hà Nội để kêu gọi mọi người dân hãy cùng nâng cao ý thức bảo vệ môt trường và cổ vũ cho các sĩ tử làm bài thi thật tốt.

Điểm thi trường THPT Marie Curie.

Điểm thi trường THPT Marie Curie.

Theo kế hoạch, chiến dịch “vì một mùa thi SẠCH” sẽ kéo dài cho đến khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia năm nay. Trong ngày đầu tiên của chiến dịch mỗi điểm thi đã thu gom được khoảng 30kg giấy rác và chai nhựa.

Dù chiến dịch chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng “vì một mùa thi SẠCH” sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi cảnh quang của nhiều điểm thi sau mỗi buổi thi và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn