FPT Jetking ưu đãi “Gieo một, gặt hai” cho tân sinh viên nhập học trong tháng 4

Chương trình “Gieo một, gặt hai” của Học viện Mạng & Phần cứng FPT Jetking dành cho các thí sinh nhập học chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng trong tháng 4 năm 2017, với ưu đãi học phí trị giá 4,000,000VNĐ hoặc miễn phí một kỳ học để lấy bằng đôi Cao đẳng Anh Quốc BTEC.

Trường Cao đẳng Anh quốc FPT BTEC được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam. BTEC HND là chương trình Cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh quốc, được thống nhất giảng dạy tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng và là chương trình đào tạo tồn tại song song với các chương trình đại học truyền thống tại nước Anh. Với việc FPT Jetking và FPT BTEC triển khai hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo quốc tế, từ giờ các tân sinh viên FPT Jetking gia nhập chuyên ngành “Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng” sẽ có thể nhận được bằng cấp của cả hai trường sau khi tốt nghiệp.

Nhân sự kiện đặc biệt này, FPT Jetking mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT một món quà cực lớn mang tên “Gieo Một – Gặt Hai” ngay trong tháng 4

Geo1gat2-03

Cụ thể, các tân sinh viên nhập học tại FPT Jetking từ 1/4/2017 sẽ được chọn một trong hai loại ưu đãi:

  • Học bổng trị giá 4,000,000VNĐ, trừ vào học phí 4 kỳ học, mỗi kỳ 1,000,000VNĐ (áp dụng với chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng)

Hoặc

  • Trong trường hợp sinh viên muốn học tiếp cao đẳng Anh Quốc FPT BTEC (2 học kỳ) sau khi tốt nghiệp FPT Jetking sẽ được miễn phí kỳ chuyên ngành thứ 2 trị giá 13,000,000VNĐ. Tổng cộng các bạn sinh viên sẽ được học 4 kỳ tại FPT Jetking, và 2 kỳ tại Cao Đẳng Anh Quốc FPT BTEC và ra trường với hai bằng: bằng Higher Diploma in Infrastructure Management Services của FPT Jetking và bằng cao đẳng Anh Quốc chính quy của FPT BTEC.

Đây là một trong những nỗ lực của FPT Jetking nhằm giúp các bạn trẻ đam mê CNTT và lĩnh vực quản trị an ninh mạng nói riêng có cơ hội được học liên thông trong một môi trường quốc tế mà không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc hay thời gian, qua đó các bạn được rèn luyện tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.

Các thí sinh vui lòng đăng ký trực tuyến trước tại đây

dangkyonline

FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ – Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 65 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT và đào tạo được hơn 500,000 học viên tại Ấn Độ, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Với chuyên ngành đào tạo mang tên “Quản trị hạ tầng an ninh mạng”, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình học được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm: quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop, điện tử

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm

Điện thoại: (04) 7300 8855 – (04) 66 56 56 52

TP.Hồ Chí Minh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 3526 8113 – (08) 7300 8866

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Website: http://testing.jetking.vn/

ĐƯỜNG DÂY HOTLINE 18/24: 098.996.2467

dangkyonline

Hướng dẫn
Các bạn điền thông tin đăng ký học theo biểu mẫu như sau:

  1. Nhập thông tin đầy đủ vào form đăng ký
  2. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút "đăng ký" sẽ hiện ra thông tin xác nhận
  3. Những dòng có dấu (*) là thông tin bắt buộc
Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ email (*)
Trình độ
Bạn biết FPT Jetking qua (*)
Bạn muốn học tại TP. Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 - ĐT: 08.35268113
Hà Nội: ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội - ĐT: 04.66565652