FPT Jetking tuyển sinh đợt cuối chuyên ngành “Quản trị hạ tầng an ninh mạng”

Học viện mạng và phần cứng FPT Jetking thông báo dành tặng 50 ưu đãi học bổng “12 năm đèn sách” cho các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT 2014 và 50 bộ “đồ nghề sữa chữa máy tính toolkit” cho các thí sinh thuộc đối tượng sinh viên hoặc tốt nghiệp THPT từ năm 2013 trở về trước nhập học chuyên ngành “Quản trị hạ tầng an ninh mạng (CNTT)”. Thời gian nhận ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 30/9. 

Chuyên ngành “Quản trị hạ tầng an ninh mạng (CNTT)” là chương trình đào tạo chuyên sâu kết hợp các kỹ năng chuyên môn về phần cứng và mạng song song với các kỹ năng mềm và tiếng anh giúp cho sinh viên sau khi ra trường có được một nền tảng kiến thức vững chắc, thực tiễn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Nội dung đào tạo xuyên suốt trong 2 năm tại FPT Jetking chiếm đến 60% thời gian là thực hành bao gồm: quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop và điện tử.  

Các sinh viên FPT Jetking được học tập trong một môi trường quốc tế tại Việt Nam

Với phương pháp đào tạo SmartLab Plus được chuyển giao từ học viện Jetking Ấn Độ, các sinh viên FPT Jetking sẽ được lĩnh hội các bài giảng về công nghệ trong trạng thái thoải mái nhất dựa trên các công cụ bản đồ tư duy (Mindmap), phương pháp Ổ cửa sổ (Window panes), các hoạt động tương tác như thuyết trình (Presentation), làm việc nhóm (Teamwork) , giải đáp ô chữ (Quiz)…vv…Với các hoạt động mang tính tương tác cao độ, các sinh viên sẽ không bị nhàm chán và tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn ngay cả với những sinh viên chưa có nền tảng về kỹ thuật lúc ban đầu. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học 100% kiến thức chuyên ngành và không phải học các môn thuộc giai đoạn đại cương.

Phát triển nhân cách và rèn luyện tiếng Anh hàng ngày

FPT Jetking chú trọng rất nhiều đến các kỹ năng mềm, điểm yếu nhất mà các sinh viên Việt Nam gặp phải sau khi ra trường do thiếu các điều kiện tiếp xúc thực tế và môi trường học tập sỉ số cao nên khó rèn luyện. Kỹ năng mềm được đưa vào trong quá trình học tập hàng ngày thông qua các tình huống thực tiễn giúp các em hoạt động liên tục và trở nên mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, các kỹ năng hoạt động nhóm, thuyết trình, các kỹ thuật trả lời phỏng vấn cũng được truyền tải hàng ngày đến các sinh viên qua các hoạt động học tập tương tác vui nhộn.

Hệ thống phòng LAB Cisco hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Lab theo tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị switch, router chính hãng từ Cisco, áp dụng công nghệ điện toán đám mây cùng đường truyền Internet cáp quang dành cho tối đa 20 sinh viên/lớp. Hơn thế nữa, mỗi sinh viên sẽ được cấp một máy laptop để học tiếng anh và 1 máy tính cấu hình cao để thực hành ngay tại lớp.

Sinh viên được thực hành 100% trên các thiết bị thật

Chuyên viên quản trị hạ tầng an ninh mạng – ra trường sẽ làm gì?

Công việc của các chuyên viên quản trị và an ninh mạng là thiết kế, vận hành và theo dõi các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng,  chống tấn công của các hacker (tin tặc) hiệu quả.  Các chuyên viên này sẽ thiết kế và duy trì hệ thống tường lửa hay nhận dạng và sửa chữa các lỗ hổng trên hệ thống mạng của đơn vị, triển khai và giám sát hệ thống phát hiện tấn công. Một chuyên viên an ninh giỏi nghề thường lên kế hoạch bất ngờ tạo độ an toàn vững chắc nhằm ngăn chặn, phát hiện sự xâm nhập trái phép. Bên cạnh đó, các chuyên viên quản trị hạ tầng an ninh mạng cũng sẽ là những kỹ thuật viên máy tính lành nghề, họ có thể sửa chữa, bào trì và khắc phục sự cố phần cứng máy tính và các thiết bị di động.

FPT Telecom là doanh nghiệp liên kết với FPT Jetking trong việc tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường

Các vị trí mà sinh viên ra trường có thể đảm nhận sẽ là nhân viên kỹ thuật máy tính và mạng, nhân viên IT doanh nghiệp, nhân viên quản trị hạ tầng IT doanh nghiệp, chuyên viên thiết kế và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp, chuyên viên cao cấp về hạ tầng ICT doanh nghiệp, giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

FPT Jetking đã xây dựng phòng giới thiệu việc làm chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty để tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng; cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. Sinh viên sẽ phải trải qua những buổi phỏng vấn thử trong mỗi học kỳ và sẽ được tuyển chọn để đưa đi phỏng vấn thật tại các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Xem toàn bộ các môn học tại đây 

Xem lịch tuyển sinh tại đây

Đăng ký trực tuyến tại đây

 

 

1) Ưu đãi cho các bạn sinh viên ĐH, CĐ: SV từ năm 3 trở lên các ngành CNTT, điện-điện tử khi nhập học tại FPT Jetking sẽ được miễn học học kỳ 1 và học thẳng HK 2.

2) Học bổng 12 năm đèn sách 2014: Các thí sinh tốt nghiệp THPT 2014 có số điểm thi tốt nghiệp THPT đạt trên 25 điểm sẽ nhận được mức ưu đãi học phí tương đương với 300.000 mỗi điểm tính từ điểm thứ 26.  Mức ưu đãi được trừ thẳng vào học phí học kỳ 1

  • Từ 26 điểm: Nhận mức ưu đãi học phí tương đương 300.000 đồng tăng dần đến mức 1.500.000 đồng đối với điểm thứ 30
  • Từ 31 điểm: Nhận mức ưu đãi học phí tương đương 1.800.000 đồng tăng dần đến mức 3.000.000 đồng đối với điểm thứ 35
  • Từ 36 điểm: Nhận mức ưu đãi học phí tương đương 3.300.000 đồng tăng dần đến mức 4.500.000 đồng đối với điểm thứ 40

3) Quà tặng khuyến học: Đối với các thí sinh thuộc diện không phải thí sinh tốt nghiệp THPT 2014 sẽ được tặng 1 bộ đồ nghề sửa máy tính toolkit.

4) Quà tặng Jetking Connection: Tất cả các thí sinh khi nhập học tại FPT Jetking sẽ được tặng 1 áo thun đồng phục và 1 ba lô đựng laptop có in logo Jetking.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm), TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 35268113

Hotline: 0989962467

Website: www.jetking.vn

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN