FPT Jetking tặng tân sinh viên tháng lương đầu tiên 7.000.000 khi tốt nghiệp

Từ hôm nay, sinh viên mới khi nhập học tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ được nhận ngay tháng lương đầu tiên trị giá 7.000.000 sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, thí sinh khi hoàn tất 2 năm chuyên ngành “Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng” sẽ được nhà trường dành tặng tháng lương đầu tiên trị giá 7.000.000 đồng ngay khi tốt nghiệp cùng chế độ giới thiệu việc làm tại các công ty trực thuộc tập đoàn FPT và các doanh nghiệp liên kết. FPT Jetking luôn nhắm đến mục tiêu 100% sinh viên ra trường đều làm được việc và có việc làm ngay trong tháng đầu tiên.

Chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng (CNTT)” được thiết kế từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: Quản trị mạng Cisco, Bảo mật an ninh mạng, Hacker mũ trắng, Sửa chữa phần cứng PC Laptop và Điện tử. Chương trình đào tạo kéo dài trong 2 năm sẽ trang bị kiến thức chuyên ngành vững chắc cho sinh viên thông qua phương pháp đào tạo độc đáo SmartLab Plus với hơn 60% thời gian thực hành trên các thiết bị thật. Sinh viên FPT Jetking cũng sẽ được trang bị Tiếng Anh và kỹ năng mềm vững chắc thông qua chương trình tiếng Anh JetEdge độc đáo từ Jetking Ấn Độ và những hoạt động tương tác nâng cao kỹ năng giao tiếp, trình bày ngay trong các buổi học chính khoá.

Bạn là sinh viên, học sinh hay người đi làm có dự định ấp ủ trở thành một chuyên viên IT, kỹ sư mạng, chuyên viên bảo mật, kỹ thuật viên mạng và phần cứng…vv…có thể tham khảo lịch khai giảng và đăng ký trực tuyến bên dưới để trở thành sinh viên FPT Jetking ngay trong tháng 6 này.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

FPT JETKING HÀ NỘI:

Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm (toà nhà Detech)

FPT JETKING TP. HỒ CHÍ MINH:

391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Facebook: www.facebook.com/JetkingVN

Website: http://jetking.edu.vn