FPT JETKING – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÀNH KỸ SƯ AN NINH MẠNG

FPT Jetking được xướng danh là “lò rèn” trong việc đào tạo Kỹ sư an ninh mạng – một món nghề đang rất “nóng” và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Công nghệ số đang từng bước chiếm lĩnh và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đi kèm theo đó là những mối lo về việc hệ thống an ninh mạng luôn bị “tấn công” bởi các hacker mũ đen. Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp luôn cần một quy trình hệ thống an ninh mạng vững chắc. Qua đó, họ không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng nguồn nhân lực công nghệ thông tin có tay nghề và chuyên môn cao để phục vụ cho nhu cầu bảo mật.

FPT Jetking – “Lò rèn” cho những kỹ sư an ninh mạng chuyên nghiệp

FPT Jetking là sự liên kết giữa Trường đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Nếu là một người trẻ có đam mê công nghệ thông tin và hạ tầng an ninh mạng, chắc hẳn cái tên “Học viện Jetking” không còn mấy xa lạ với bạn rồi phải không? Jetking là Học viện chuyên đào tạo phần cứng máy tính và Mạng đứng đầu Ấn Độ với hơn 65 năm kinh nghiệm “mát tay” trong việc đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin trên thế giới.

Môi trường học tập sôi nổi và năng động

Môi trường học tập sôi nổi và năng động

Bạn năng động, nhiệt huyết, đầy đam mê với ngành an ninh mạng và muốn lĩnh hội kiến thức chuyên sâu. Nhưng ngặt nỗi bạn không thể  “tay xách nách mang” sang Ấn Độ để học tập? Đừng lo lắng, FPT Jetking sẽ giúp bạn hiện thực hóa đam mê của mình.

FPT Jetking là trường đào tạo Kỹ sư an ninh mạng quốc tế với cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trường FPT Jetking tuân thủ theo quy trình đào tạo chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 của Hệ thống Jetking. Tất cả những gì FPT Jetking cho bạn không chỉ là cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm mà chất lượng đào tạo và quy trình quản lí luôn đi sát với thực tế. Đặc biệt hơn nữa, bạn còn có cơ hội việc làm rất cao do nhu cầu của thị trường. Nếu cơ hội chưa vẫy tay với bạn? Đừng thất vọng, FPT Jetking sẽ trao cơ hội tận tay bạn thông qua việc trực tiếp giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Tôi trẻ trung năng động, tôi không phù hợp với an ninh mạng: SAI LẦM

Nếu nghĩ Kỹ sư an ninh mạng là khô khan, đó là do bạn chưa chọn đúng “thầy” để học. Đến với chương trình giảng dạy của FPT Jetking, hành trang đầu tiên chúng tôi cần ở bạn đó là sự trẻ trung, năng động. Năng động để hòa nhập với phương pháp học Smartlab Plus – phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả nhưng không hề tạo cảm giác khô khan, nhàm chán.

FPT Jetking luôn nghiên cứu và phân tích trên tính cách để đưa ra phương pháp học tập hiệu quả. Bởi chúng tôi tin rằng, khi bạn có thể hòa nhập được, bạn sẽ thích nghề. Khi bạn thích nghề, bạn sẽ có đam mê với nó. Khi bạn đam mê, nghề sẽ  trở thành một phần gắn kết trong bạn.

Hãy gửi niềm đam mê của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Chỉ có ở FPT Jetking, bạn mới có thể được tiếp cận với phương pháp học tập này. Phương pháp đào tạo Smartlab Plus được đánh giá là “thầy thuốc mát tay” trong việc truyền kiến thức cho sinh viên. Với phương pháp này, bạn sẽ lĩnh hội kiến thức chuyên môn trong tâm thế thoải mái và hào hứng. Vì sao ư?

60% kiến thức thu được liên quan đến thực hành

Sinh viên được thường xuyên thực hành trên máy tính

Sinh viên được thường xuyên thực hành trên máy tính

Với phương châm “học đi đôi với hành”, sinh viên sẽ được tham gia trực tiếp vào những dự án cũng như được vận dụng lý thuyết vào thực tiễn thường xuyên. Xuyên suốt quá trình học tập, thời lượng thực hành chuyên môn chiếm đến 60% khóa học. Qua đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi chỉ nhận kiến thức qua những con chữ. Thay vào đó, việc thường xuyên thực hành sẽ giúp bạn nhớ kiến thức sâu và rộng hơn.

Phát triển toàn diện kỹ năng qua những trải nghiệm thực tế

Khi bạn nghe và nhìn thấy một vấn đề nào đó, bạn sẽ quên. Nhưng khi bạn đặt câu hỏi và thảo luận về nó, bạn sẽ nhớ vấn đề đó lâu hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi học tập tại FPT Jetking, bạn sẽ luôn được tham gia những buổi thảo luận và trực tiếp trao đổi với giáo viên giảng dạy nếu như vẫn chưa hiểu bài học. Với hướng đi này, không những giúp bạn mở rộng tư duy kiến thức mà còn rèn luyện toàn diện kỹ năng đàm phán của bản thân

Bên cạnh các buổi học trên lớp, các bạn sinh viên còn được tham gia các buổi workshop về chuyên ngành với nhiều giảng viên và chuyên gia có tiếng ví dụ như “SQL Injecton”,… Các buổi tham quan doanh nghiệp như Adsplus, Tek Experts,.. để quan sát quy trình làm việc của họ. Từ đó giúp sinh viên rút ra được những gì cần thiết để làm hành trang củng cố kiến thức cho bản thân.

Chuyến đi tham quan toàn bộ phòng ban tại Tek Experts

Chuyến đi tham quan toàn bộ phòng ban tại Tek Experts

Được tham gia các khóa học Tiếng Anh

Ngày nay, Tiếng Anh đang dần trở thành một yêu cầu không thể thiếu trong vấn đề tuyển dụng. Ngoài yêu cầu kinh nghiệm, bạn được hưởng mức lương cao hay thấp đều quyết định ở vấn đề ngoại ngữ. Đứng trước sự toàn cầu hóa ấy, FPT Jetking sẽ giúp bạn trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp song song với quá trình học tập.

Những buổi sinh hoạt nhóm bằng tiếng anh hay những khóa học thêm tiếng anh tại trường sẽ là bước đệm để nâng cao vốn ngoại ngữ chuyên ngành cho sinh viên.

Yoga

Thư giãn là một phần không thể thiếu trong việc giúp bạn tiếp thu kiến thức toàn diện nhất có thể. Học tập tại FPT Jetking, ngoài giờ học và thực hành, bạn còn được học cách thư giãn tinh thần và làm mới đầu óc với bộ môn Yoga. Không chỉ đầu tư kiến thức, sức khỏe cũng là vấn đề mà FPT đưa lên hàng đầu trong việc chăm sóc sinh viên.

Nếu bạn đam mê công nghệ và đang ấp ủ ước mơ trở thành kỹ sư an ninh mạng chuyên nghiệp, hãy gửi niềm đam mê của bạn cho chúng tôi. FPT Jetking sẽ cùng bạn thực hiện ước mơ thành sự thật. Hãy đăng kí thông tin với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn cũng như mức ưu đãi về học phí và chế độ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về mạng & phần cứng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…
Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)
Liên hệ Hotline hoặc đăng ký online Tại đây để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc chọn ngành học.

Mai Uyên

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn