FPT Jetking kết hợp với IBM tổ chức buổi Workshop “Điện toán đám mây”

Nằm trong chương trình liên kết nhằm giúp cho các bạn sinh viên FPT Jetking hiểu rõ về điện toán đám mây cũng như lợi ích của điện toán đám mây trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, chiều thứ sáu 13/09 vừa qua, Học viện mạng và phần cứng FPT Jetking đã kết hợp với tập đoàn IBM tổ chức buổi Workshop “Điện toán đám mây từ IBM”.

Buổi workshop có sự tham gia của hơn 70 sinh viên FPT Jetking. Các bạn đã được trò chuyện và giao lưu cùng kỹ sư Lê Trần Nguyên, trưởng bộ phận quản lý đám mây từ IBM. Cũng trong buổi Workshop này, anh Nguyên đã trình bày về các khái niệm đám mây, ứng dụng của điện toán đám mây trong môi trường giáo dục, các mô hình triển khai và các giải pháp cung cấp đám mây từ tập đoàn IBM.

Nối tiếp buổi trình bày, người đứng đầu bộ phận đám mây của IBM cũng đã chia sẽ với các sinh viên FPT Jetking về những chính sách cũng như ưu đãi đặc biệt từ IBM dành cho các em. Theo đó, các bạn sinh viên sẽ được đăng ký học những chứng chỉ về điện toán đám mây và được cấp chứng chỉ miễn phí từ phía IBM, đây là một lợi thế rất lớn đối với các bạn đang theo học chuyên ngành quản trị hạ tầng CNTT, là một sự bổ sung quý giá về bằng cấp cho sinh viên sau khi ra trường.

Buổi Workshop kết thúc trong không khí vui nhộn khi đại diện công ty IBM dành những phần quà may mắn dành cho các bạn sinh viên Jetking qua phần thi đố vui hào hứng. Các bạn sinh viên cũng tỏ ra hài lòng và mong đợi những hỗ trợ tốt nhất từ phía IBM trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi Workshop:

Các bạn SV FPT Jetking chắm chú lắng nghe chuyên gia từ IBM trình bày

Anh Lê Trần Nguyên, quản lý đám mây từ IBM đang nói về các chính sách từ IBM dành cho SV

Các bạn hào hứng tham gia phần thi đố vui

Và nhận được phần quà may mắn