FPT Jetking đào tạo lắp ráp máy tính bảng

FPT Jetking bắt đầu triển khai các chương trình đào tạo về máy tính bảng từ lắp ráp đến lập trình ứng dụng nhằm đón đầu nhu cầu tuyển dụng.

Đào tạo nhân lực thông thạo máy tính bảng đang là nhu cầu cấp thiết khi công nghệ dần thay đổi và nhu cầu sử dụng máy tính bảng ngày một tăng cao trong giới trẻ. Đây là một nhu cầu tất yếu của xã hội giống như nhu cầu nhân lực phát triển phần mềm tại thị trường Việt Nam.
Trước mắt, FPT Jetking sẽ phối hợp với các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội và TP HCM tổ chức khóa học lắp ráp máy tính bảng.

Đào tạo nhân lực thông thạo máy tính bảng đang là nhu cầu cấp thiết khi công nghệ dần thay đổi và nhu cầu sử dụng máy tính bảng ngày một tăng cao trong giới trẻ.

Thông thường, giáo trình học lắp ráp máy tính bảng kéo dài trong vòng 10 ngày nhưng hiện nay các chuyên gia của Học viện FPT Jetking đã cô đọng lại chỉ phải học trong một ngày với thông số của máy tính bảng phiên bản mới như sau: Hệ điều hành Android 2.0, màn hình 7 inch 800×400 pxl, CPU InfoTMIC 1GHz, Ram 2G DDR2 và 2GB bộ nhớ trong cho phép nâng cấp lên 16GB qua thẻ SD.

Ngoài ra còn hỗ trợ đầy đủ camera 1,3 megapixel, wifi, Bluetooth 3.0, 3G,…

Dự kiến, từ đầu quý 2/2012, Học viện FPT Jetking sẽ bắt đầu tuyển sinh khóa đào tạo nhân lực máy tính bảng. Anh Vũ Trần Lâm, đại diện FPT Jetking cho biết bước đầu học viện sẽ tuyển sinh hàng tháng cho phù hợp với nhu cầu nhân lực hiện nay.

FPT Jetking sẽ đào tạo bài bản cho sinh viên nhận biết được các thành phần cấu thành một chiếc máy tính bảng đơn giản nhất, lắp ráp một chiếc máy tính bảng hoàn thiện đến cách khắc phục sự cố máy tính bảng chạy trên nền tảng Android.

Học sinh và sinh viên quan tâm có thể đăng ký tại đây