FPT Jetking dành tặng Khoá học “Web Hacking 101” hoàn toàn MIỄN PHÍ

 

Tiếp nối thành công của Khoá học “Thử như Thật: Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng”, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ tổ chức Khoá học thử thứ hai: “Web Hacking 101”.

Web_hacking_101-poster

Website – phương tiện truyền thông phổ biến và hữu dụng nhất của hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp. Thực trạng hiện nay cho thấy rất nhiều Website đã bị Hacker tấn công và gây ra những hậu quả nghiêm trọng, từ đó làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Theo khảo sát của Công ty Công nghệ An ninh mạng Việt Nam, trên 70% các trang web có lỗ hổng có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp dữ liệu nhạy cảm như thông tin thẻ tín dụng, thông tin khách hàng…

Nguyên nhân xuất phát từ các ứng dụng web khi thiết kế thường không được kiểm tra kĩ càng, do đó là “con mồi” cho các Hacker có thể lợi dụng để khai thác nhằm thu thập thông tin về hệ thống, tấn công lấy cắp thông tin, tấn công vào người dùng hệ thống hay tấn công chiếm quyền điều khiển hệ thống.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Bảo mật Web đang là một vấn đề rất quan trọng và nhức nhối trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Việc kiểm tra an ninh cho Website vô cùng quan trọng nhằm tránh những tổn thất trong tương lai. Việc học và tìm hiểu các kỹ thuật hack liên quan tới web cũng rất thú vị. Đôi khi bạn học rất nhiều những kiến thức lí thuyết nhưng không có cơ hội để thực hành và trau dồi kĩ năng, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ giúp bạn làm điều đó với Khoá học “Web Hacking 101”. Đây là khoá học hoàn toàn MIỄN PHÍ nằm trong chuỗi các Khoá học “Thử như Thật” mà FPT Jetking dành tặng cho các bạn đam mê ngành Quản Trị & An Ninh Mạng.

Đến với Khoá học “Web Hacking 101”, các bạn trẻ sẽ được giới thiệu các kiến thức tổng quan về công nghệ web, tìm hiểu về các lỗ hổng web phổ biến hiện nay; và quan trọng hơn hết là được các chuyên gia hướng dẫn cách xác định phương pháp tìm kiếm và khai thác lỗ hổng web.

Nếu bạn mơ ước trở thành một Kỹ Sư An Ninh Mạng, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí Khoá học “Web Hacking 101” để thử đóng vai một “hiệp sĩ” trong giới bảo mật, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những trải nghiệm “có một không hai” cực kì thú vị đấy. Học “Thử” nhưng kỹ năng bạn nhận được là “Thật”.  Đó là những gì mà Khóa học “Web Hacking 101”  dành tặng bạn.

  • Nội dung khoá học:

– Tổng quan về công nghệ web

+ Giới thiệu các kiến thức cơ bản của công nghệ web

– OWASP TOP 10 – 2017

+ Top 10 lỗ hổng web phổ biến theo xếp hạng của tổ chức OWASP

– Giới thiệu một số lỗ hổng web phổ biến

+ SQL Injection

+ Cross-site Scripting (XSS)

+ Security Misconfiguration

+ Cross-Site Request Forgery (CSRF)

+ OS Command Injection

– Phương pháp tìm kiếm và khai thác lỗ hổng web

– Thực hành

  • Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn đang có ý định tìm hiểu về ngành Quản Trị & An Ninh Mạng.
  • Thời gian: 8h30 – 12h ngày 05.08.2017 (Sáng Thứ 7)
  • Địa điểm: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)
  • Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/WebHacking101. Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

  • Thông tin xin liên hệ:

+ Tel: (024) 7300 8855 – 0973 111086 (Ms. Huyền)

+ Web: https://jetking.fpt.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/

 

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn