FPT Jetking tổ chức lễ khai giảng online mùa covid

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang ngày một chuyển biến phức tạp, nhằm tuân thủ quy định 5K của chính phủ, ngày 20/05 vừa qua, FPT Jetking đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng Online đầu tiên cho lớp J1.2105.E1 – Chương trình Đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng Quốc tế.

Lễ khai giảng “đặc biệt”

Chắc hẳn khái niệm học Online không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nhất là đại đa số học sinh, sinh viên hiện nay từ khi Cô Vy xuất hiện. Nhưng “khai giảng Online” có lẽ rất hiếm có đúng không?

Vừa qua, ngày 20/05/2021, FPT Jetking vừa tổ chức buổi lễ khai giảng khá “đặc biệt”, gọi là “đặc biệt” vì buổi lễ này được tổ chức theo hình thức Online, đây cũng là lần đầu tiên trong năm 2021 bên phía nhà trường tổ chức một buổi khai giảng Online như thế.

Buổi lễ với sự tham gia của Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên chuyên môn tại FPT Jetking và toàn thể các bạn sinh viên lớp J1.2105.E1

Dù đang trong tình trạng dịch bệnh ngày một phức tạp phải thực hiện nghiệm lệnh giãn cách xã hội, nhưng FPT Jetking vẫn tạo điều kiện cho các bạn có một buổi khai giảng thật chu đáo. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được phổ biến và định hướng về khóa đào tạo Quản trị Hệ thống và An ninh mạng Quốc tế, được trò chuyện cùng các giảng viên chuyên môn và song song bên cạnh đó các giảng viên sẽ giải đáp các thắc mắc của sinh viên về môn học cũng như chương trình học tại trường. Qua đó, nhà trường cũng muốn nhấn mạnh về hệ thống đào tạo tại đây với 60% quá trình học là thực hành, kiến thức sát thực tế, sinh viên sẽ có ngay cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Tinh thần ham học giữa mùa dịch

Mặc dù không được tham dự lễ khai giảng như những buổi lễ thông thường do dịch Covid đang hoành hành, song đây cũng là một trải nghiệm mới lạ dành cho các bạn sinh viên khi lần đầu tham dự vào một buổi khai giảng Online đặc biệt như thế. Các bạn sinh viên lớp J1.2105.E1 đều có mặt đầy đủ để dự buổi lễ khai giảng lần này.

Khi được hỏi về cảm nhận khi tham dự buổi khai giảng Online lần này, đa số các bạn đều tỏ ra thích thú, một số khác lại thấy khá lạ lẫm.Tuy vậy, các bạn sinh viên ai nấy đều nhiệt tình đặt câu hỏi cho các giảng viên nhằm bổ sung những kiến thức cần thiết và chuẩn bị hành trang để bắt đầu học kì mới đầy thú vị.

Qua buổi giao lưu trò chuyện, mọi người đều bày tỏ sự phấn khích và cảm kích bởi các cán bộ giảng viên tại FPT Jetking quá nhiệt tình và tận tâm.

Nhìn chung, buổi lễ đã diễn ra một cách suôn sẻ và kết thúc một cách tốt đẹp. Tuy không được hòa vào không khí sôi nổi như các buổi lễ truyền thống khác, nhưng hy vọng sự “đặc biệt” này sẽ giúp cho các bạn có một khởi đầu năm học mới đầy “đặc biệt” và gặt hái được nhiều thành tích cao trên con đường học tập phía trước.

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…